CLB Sài Gòn thắng trận đầu tiên ở V.League 2022

Sau chuỗi trận chỉ toàn hòa và thua, đội bét bảng Sài Gòn đã giành 3 điểm đầu tiên trước Hà Tĩnh sau chiến thắng 4-3 ở vòng 10 V.League 2022 diễn ra tối 30/7.

7 bàn là số bàn thắng được ghi nhiều nhất trong một trận ở V.League mùa này. Đó là màn so tài giữa CLB Hà Tĩnh và Sài Gòn.

Làm khách trên sân của Hà Tĩnh, CLB Sài Gòn thi đấu với tinh thần không còn gì để mất khi đang đứng cuối bảng và rất khát điểm. Đội chủ nhà dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Thành Công thì cố thắng để lấy lại tinh thần sau trận thua 1-2 trước CLB Hà Nội.

Quyết tâm của cả hai đội mang đến bữa tiệc thịnh soạn bàn thắng cho người hâm mộ, đồng thời tôn vinh dấu ấn của các ngoại binh và cầu thủ nhập tịch.

 Đỗ Merlo ghi bàn thứ 4 ở V.League 2022 khi đã 37 tuổi. Ảnh: Y Kiện.

Đỗ Merlo ghi bàn thứ 4 ở V.League 2022 khi đã 37 tuổi. Ảnh: Y Kiện.

Ngay phút thứ 4, Gustavo Santos mở tỷ số cho CLB Sài Gòn. Tới phút 29, Hà Tĩnh có bàn gỡ nhờ công của tân binh Dionatan Machado. Gustavo hoàn tất cú đúp khi ghi bàn đưa Sài Gòn vươn lên dẫn trước 2-1 ở phút 32. Tới phút 49, Paollo Oliveira quân bình tỷ số 2-2.

CLB Sài Gòn tái lập thế dẫn trước ở phút 53 sau bàn thắng của Andre Vieira. Sau đó, họ co về phòng ngự phản công và có đòn hồi mã thương ở phút 85 của lão tướng Đỗ Merlo.

CLB Hà Tĩnh không bỏ cuộc nhưng chỉ có thêm bàn rút ngắn tỷ số ở phút 87 nhờ công của tuyển thủ quốc gia Đào Văn Nam. Sau 90 phút, CLB Sài Gòn giành chiến thắng 4-3.

Thắng trận đầu tiên kể từ đầu mùa, CLB Sài Gòn san bằng 7 điểm với Nam Định nhưng vẫn đứng cuối bảng do thua về chỉ số phụ. Đội Hà Tĩnh đứng ở vị trí thứ 8.

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/clb-sai-gon-thang-tran-dau-tien-o-vleague-2022-post1340835.html