CLB TP.HCM ngắt mạch toàn thua, HLV Polking thú nhận cả tuần không ngủ ngon

Gốc
HLV Alexandre Polking thừa nhận ông không ngủ ngon giấc cả tuần trước trận thắng Sông Lam Nghệ An.
0:00 / 0:00
0:00

"Cả tuần nay tôi chưa ngủ được một giấc trọn vẹn nào", HLV Alexandre Polking chia sẻ về áp lực mà ông đang phải chịu khi CLB TP.HCM không có phong độ tốt. Sau 3 trận thua liên tiếp, đội bóng này vừa tìm lại cảm giác chiến thắng khi đánh bại SLNA ở vòng 8.

Để có 3 điểm trên sân Thống Nhất, nhà cầm quân người Đức đưa ra một quyết định táo bạo là cất ngoại binh trên ghế dự bị và chỉ tung họ vào sân ở hiệp 2. Phương án này có hiệu quả khi tiền đạo Barros ghi bàn mở tỉ số không lâu sau khi được góp mặt.

HLV Polking trả lời phỏng vấn sau trận đấu.

"Đó là chiến thuật của tôi ở trận này. Lối chơi của tôi vẫn vậy, chỉ có điều trước đây đội tôi kém may mắn nhưng hôm nay thì khác", HLV Polking nói. "Tôi cho cầu thủ nội đá trước và cầu thủ ngoại vào sân sẽ sung sức để giải quyết vấn đề bàn thắng. Cầu thủ nội hiệp 1 chơi tốt đúng như ý tôi".

Các ngoại binh của CLB TP.HCM không có phong độ tốt từ đầu mùa. Điều này khiến chính họ cũng rất nôn nóng, dẫn đến tình huống tranh nhau với Lee Nguyễn để được thực hiện phạt đền ở cuối trận. Dù vậy, HLV Polking cho rằng điều này không gây ra bất hòa giữa các cầu thủ.

"Thông thường thì ai tự tin sẽ đá phạt đền. Hôm nay, có nhiều cầu thủ muốn được thực hiện. Điều này khiến họ khó xử", HLV trưởng của CLB TP.HCM nói.

"Cầu thủ Brazil đã kém may mắn rồi, họ muốn ghi bàn nên muốn đá phạt đền. Lee cũng muốn và chúng ta thấy cậu ấy bình tĩnh thế nào rồi. Tôi hiểu ở cả 2 phía. Sau đây tôi sẽ nói chuyện với họ. Không có vấn đề gì lớn cả. Họ sẽ tiếp tục đồng hành và kết hợp cùng nhau".

Video: CLB TP.HCM 3-0 SLNA

Khánh Ngọc

Nguồn VTC News https://vtc.vn/clb-tp-hcm-ngat-mach-toan-thua-hlv-polking-thu-nhan-ca-tuan-khong-ngu-ngon-ar605665.html