CLB TP.HCM nóng lòng đưa Công Phượng trở lại

CLB TP.HCM đang rất nóng lòng đưa Công Phượng trở lại sân Thống Nhất vào năm 2023, khi tiền đạo này hết hạn hợp đồng với HAGL.

Nhiều cầu thủ HAGL đang chơi mùa giải cuối cùng cho đội bóng phố Núi, trước khi hết hạn hợp đồng vào đầu năm 2023. Trong đó, Công Phượng, Văn Thanh hay Xuân Trường là những cái tên "hot" được săn đón trên thị trường chuyển nhượng.

Công Phượng sớm trở lại khoác áo CLB TP.HCM?

Công Phượng sớm trở lại khoác áo CLB TP.HCM?

Trong những đội bóng muốn sở hữu dàn tuyển thủ quốc gia này, CLB TP.HCM tỏ ra sốt sắng nhất với việc tái hợp Công Phượng. Theo xác nhận của một lãnh đạo đội bóng phía Nam, họ muốn đưa Công Phượng trở lại sân Thống Nhất, kèm theo đó có thể là Xuân Trường và Văn Thanh.

"Chúng tôi ban đầu chỉ tính chiêu mộ Công Phượng. Tuy nhiên nếu mọi thứ thuận lợi, có thể còn thêm cả Xuân Trường và Văn Thanh. Nếu Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức ủng hộ thì quá trình này sẽ diễn ra nhanh", một lãnh đạo CLB TP.HCM chia sẻ.

Năm 2020, sau khi trở về từ Sint-Truidense (Bỉ), Công Phượng cũng từng thi đấu dưới màu áo CLB TP.HCM. Phong độ ấn tượng của anh thời điểm đó (ghi 9 bàn) là một trong những nguyên nhân khiến đội bóng này muốn tái ký cùng tiền đạo xứ Nghệ.

Lúc này, nếu phải rời HAGL, Công Phượng cũng ưu tiên đến TP.HCM hơn bởi vợ con anh đang sinh sống tại đây.

CLB TP.HCM hiện đang được dẫn dắt bởi HLV Trương Việt Hoàng. Đội bóng này đầu tư rất nhiều cho cuộc đua vô địch V-League 2022 nhưng lúc này lại đang chịu cảnh đua trụ hạng, với vị trí 12/13 cùng 12 điểm sau 15 vòng.

Tiểu Lam

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/clb-tphcm-nong-long-dua-cong-phuong-tro-lai-post516653.antd