Click để xem ngay clip dance practice cho MV 'Kill This Love' từ BlackPink!

Gốc
Chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những vũ đạo vừa mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng gợi cảm, cuốn hút này!

Được phát hành ngày 5/4 trong mini album thứ 2 của BlackPink, MV Kill This Love lập tức tạo nên cơn sốt mạnh mẽ thu hút sự quan tâm, yêu thích của hàng triệu người hâm mộ Kpop. Với giai điệu đầy sôi động, bắt tai, ca khúc hiphop mạnh mẽ được sáng tác bởi Teddy, R.Tee , 24 và Bekuh Boom mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc hoàn hảo cả về mặt hình ảnh lẫn âm thanh.

Bên cạnh đó, phần vũ đạo của MV cũng là điều khiến fan vô cùng thích thú. Đáp lại tình cảm của khán giả, mới đây, YG vừa tung clip dance Practice cực chất cho ca khúc Kill This Love của BlackPink.

Bản Dance Practice ca khúc Kill This Love

Trong phòng tập đơn giản, các cô nàng thể hiện những màn vũ đạo đầy mới mẻ, mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng lôi cuốn và điêu luyện. Clip nhanh chóng được các fan yêu thích và hào hứng truyền tay nhau trên mạng xã hội.

Trở lại sau vài ngày, BlackPink đang chứng minh sức hút từ ca khúc mới với rất nhiều thành tích nổi trội trên youtube và các BXH âm nhạc trong ngoài nước. Hiện tại, cộng đồng Blink (tên gọi fandom BlackPink) đang háo hức chờ đợi chiếc cúp tuần đầu tiên trên các show âm nhạc Hàn Quốc từ các cô nàng.

Ngọc Trang