Clip: 'bà ngoại' Sơn Tùng M-TP 'vui vầy' cực sung cùng đàn cháu con, điều bí mật ẩn sau là…

Gốc
Chưa bao giờ khiến chúng ta thôi bất ngờ: Sơn Tùng M-TP!

Có vẻ như anh chàng Sơn Tùng M-TP xứng đáng giành ngay lấy ngôi vị quán quân cho danh hiệu… Nghệ sĩ “lắm trò” nhất khi xuất hiện trên sân khấu khi mới đây nhất, trong một đại nhạc hội diễn ra tại thủ đô Hà Nội, nam ca sĩ đã khiến khán giả “mắt tròn mắt dẹt” với phong cách… bà ngoại đầy ngộ nghĩnh.

Fan có lẽ không khỏi ngạc nhiên trước phong cách quá… táo bạo này của Sơn Tùng.

Ngay khi Sơn Tùng xuất hiện trên sân khấu, khán giả đã có một dịp “mắt chữ A, mồm chữ O” khi chứng kiến một chiếc khăn màu hồng đầy “nữ tính” được vắt nhẹ nhàng lên mái đầu của chàng ca sĩ quốc dân. Bất chấp cặp kính độc đáo cùng bộ vest cá tính - chiếc khăn hồng vẫn khiến cho Sơn Tùng không khác gì… một “bà ngoại” chịu chơi, sẵn sàng “cháy” hết mình cùng con cháu…

Thì ra đây chính là lí do mà Sơn Tùng trùm khăn đây!

Giây phút anh chàng giật phăng chiếc khăn hồng ra, khán giả lại tiếp tục ngạc nhiên hơn nữa khi thấy mái tóc mới toanh của anh chàng xuất hiện dưới ánh đèn sân khấu. Lúc này, khán giả mới vỡ lẽ ra lí do vì sao anh chàng cứ khư khư chiếc khăn hồng, nhất định không chịu cởi ra từ suốt hậu trường cho đến khi lên sân khấu.

Clip “bà ngoại” Sơn Tùng giật phăng chiếc nón, lộ ra mái tóc mới cực “ngầu”

Bên cạnh tạo hình bà ngoại đầy bất ngờ, giọng ca Lạc trôi cũng đã cống hiến cho khán giả thủ đô một đêm đáng nhớ với các bản hit quen thuộc được phối lại căng tràn năng lượng, khiến hàng chục nghìn khán giả không thể nào ngồi yên khi giai điệu được vang lên.

Sơn Tùng đưa khán giả Hà Nội phiêu lãng cùng Lạc trôi.

Cùng chiêm ngưỡng lại “style” bà ngoại “chất lừ” của giọng ca Chạy ngay đi qua những bức hình “nóng hổi” mà anh chàng vừa đăng tải trên Instagram cá nhân nhé! Có vẻ như anh chàng vô cùng thích thú trước tạo hình bà ngoại này, còn Sky có “vừa mắt” hay không thì là một câu chuyện khác nhé, Tùng ơi!

Minh Khôi