Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Clip: Bị giữ 1 chân, võ sĩ MMA vẫn tung ra cú đá khiến đối thủ ôm hận

Dù bị đối thủ giữ chặt một chân, Joaquin Buckley vẫn tung ra cú đá điên rồ khiến đối thủ gục luôn xuống sàn và giành chiến thắng knock out.

Pha knock out điên rồ này diễn ra trong trận đấu giữa Joaquin Buckley và Impa Kasanganay, vào ngày 11/10, tại UFC Fight Island 2020.

Ở hiệp đấu đầu tiên, Kasanganay đã có những pha ra đòn chớp nhoáng khiến đối thủ Buckley phải vất vả chống đỡ. Khi đến hiệp đấu thứ 2, Kasanganay tiếp tục chiếm thế thượng phong. Tuy nhiên, Buckley lại có pha phản đòn cực kì khó tin.

Cụ thể, khi Buckley tung cú đá chân phải về phía Kasanganay nhưng ngay lập tức bị đối thủ bắt thóp rồi chặt giữa chân. Dù rơi vào tình huống khó nhưng Buckley lại có pha xoay người rồi tung ra cú đá trúng vào đầu Kasanganay.

Cú đá "điên rồ" này ngay lập tức đã mang về chiến thắng knock out cho Buckley.

"Đòn tấn công là một trong những màn knock out ngoạn mục nhất trong lịch sử mà chúng tôi từng thấy", bình luận viên truyền hình ESPN nhận định. Trong khi đó, trang Twitter chính thức của UFC cũng viết: "Đây là màn knock out khó tin nhất trong lịch sử UFC".

Joaquin Buckley là võ sĩ người Mỹ 27 tuổi, từng có 10 chiến thắng trong 13 lần thượng đài. Trong khi đó, Impa Kasanganay chưa một lần thất bại trong 11 trận đấu trước đó.

Hải Vân (T/H)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-bi-giu-1-chan-vo-si-mma-van-tung-ra-cu-da-khien-doi-thu-om-han-a492666.html