Clip: Bức xúc cảnh cặp đôi đi xe ô tô chặn đầu, tát cô gái chạy xe máy sưng tím mặt sau va chạm nhẹ

Dù cô gái đã liên tục nói xin lỗi nhưng đôi nam nữ vẫn đánh đối phương sưng tím mặt.

Thông tin từ người đăng tải, sự việc xuống chân xe máy khi dừng đèn đỏ thì xe bị nghiêng, không may va vào gương xe con màu trắng bên cạnh. Cô gái đã đứng lại và thấy gương xe không gặp vấn đề gì nên đã xin lỗi rồi tiếp tục di chuyển.

Khi đến chân cầu Giá thì xe con tạt vào chặn đầu cô gái trên. Lúc này, một đôi nam nữ xuống xe và to tiếng, thậm chí đánh cô gái.

Cảnh tượng này được người đi đường ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong khi đôi nam nữ chỉ trỏ và to tiếng mắng nhiếc thì cô gái chỉ biết cúi gằm mặt. Cô gái mặc váy đen còn mấy lần vung tay tát mạnh vào mặt đối phương với vẻ bức xúc.

Được biết, dù cô gái đã liên tục nói xin lỗi nhưng cặp đôi vẫn đánh nạn nhân sưng tím mặt.

Trước sự việc này, một người đi đường đã tiến lại xem xét tình hình.

Theo dõi đoạn clip, cộng đồng mạng bày tỏ sự bức xúc và lên án cặp đôi gay gắt, đồng thời bày tỏ mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ vụ việc.

"Dù xe có làm sao thì xuống nói chyện trao đổi cũng được mà, cứ hành xử côn đồ vậy thì ai chấp nhận cho được. Nhìn bạn nữ bị đánh thấy thương quá, mong cơ quan chức năng làm rõ";

"Người ta cũng thấy xe không làm sao rồi, cũng xin lỗi rồi mới đi tiếp chứ có phải bỏ chạy luôn đâu mà phải gây sự như vậy? Chẳng hiểu hành xử làm sao nữa!".

Minh Hoàng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/clip-cap-doi-chan-dau-danh-co-gai-di-xe-may-sau-va-cham-nhe-202207091525394523.html