Một cậu bé 12 tuổi đã mạo hiểm đặt 2 ngón tay của mình lên đầu một con rắn độc có thể giết chết cả một con voi.

Trong cuộc hành trình tìm kiếm động vật hoang dã cùng nhóm cứu hộ động vật bò sát Bali trong rừng trên đảo Bali, Indonesia. Cậu bé 12 tuổi Miller Wilson đã phải đối mặt với 2 con rắn hổ mang chúa cực độc.

Đoạn clip ghi lại cảnh cậu bé Miller đang mạo hiểm đặt tay của mình lên đầu một con rắn hổ mang chúa, còn các thành viên trong nhóm cứu hộ động vật bò sát Bali đứng xung quanh.

Được biết, cậu bé Miller này đến từ bang Queensland ở Australia. Trước đó, cậu bé không hề sợ hãi khi dùng một chiếc gậy kéo con rắn ra khỏi hang trú ẩn trước khi nắm chặt đuôi con vật cực độc này. Miller còn cho biết đây có thể là con rắn hổ mang chúa đã cắn chết con bò mà họ được người dân địa phương kể trước đó.

Clip: Cau be 12 tuoi mao hiem cham tay len dau ran ho mang cuc doc - Anh 1

Clip: Cau be 12 tuoi mao hiem cham tay len dau ran ho mang cuc doc - Anh 2

Cậu bé Miller mạo hiểm đặt tay lên đầu con rắn độc

Một ngày sau, nhóm của Miller cũng đã phát hiện một con rắn hổ mang chúa lơn hơn trong vườn một nhà người dân khác. Khi con rắn nằm trên bãi cỏ, cậu bé bò xuống phía sau và chạm tay lên đầu nó.

Miller cho biết: “Con rắn hổ mang chúa này có đủ chất độc để giết chết một con voi trưởng thành. Bạn thử tưởng tượng một con voi to như thế nào khi so với kích thước của loài rắn”.

T.Linh(t/h)