VOV.VN - Cậu bé Nguyễn Đức Vĩnh, 8 tuổi, quê Bắc Ninh đã gây ngạc nhiên và bất ngờ thú vị cho khán giả khi diễn "Thị Mầu lên chùa" trong Vietnam's Got Talent.

Tập 2 của chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent phát sóng trên kênh VTV3, Đài THVN tối qua (5/10) có sự xuất hiện vô cùng đáng yêu của cậu bé Nguyễn Đức Vĩnh (8 tuổi, đến từ Bắc Ninh) trong trích đoạn chèo kinh điển “Thị Mầu lên chùa”.

Được xem là một trích đoạn khó, đòi hỏi người diễn phải luyện tập và cố gắng cật lực, Đức Vĩnh đã nhập vai rất “ngọt” làm cô Thị Mầu lả lơi, lúng liếng lên chùa khiến giám khảo Hoài Linh phải thốt lên “Mới bé tẹo mà đã lẳng lơ thế kia à!”.

Cậu bé cũng gây ngạc nhiên khi ai cũng ngỡ người đang tung tẩy, lí lắc đáng yêu trên sân khấu kia là một cô bé. Chưa dừng lại, Vĩnh còn tiếp tục làm ban giám khảo thán phục khi cất lên những làn điệu quan họ Bắc Ninh với khẩu hình ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Điều đặc biệt nhất chính là việc Đức Vĩnh tự luyện tập tiết mục tại nhà thông qua việc xem vô tuyến và băng thu hình chứ không hề qua trường lớp hay đào tạo nào.

Nguyễn Đức Vĩnh đã giành được cả 4 sự đồng ý của 4 giám khảo: Huy Tuấn, Thúy Hạnh, Thành Lộc, Hoài Linh để tiếp tục bước vào vòng trong của Vietnam's Got Talent./.

Cùng xem lại tiết mục thú vị của cậu bé Nguyễn Đức Vĩnh: