Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

CLIP: Chiếc xe máy lạ 'tố cáo' 3 nam nữ phạm pháp ở TP HCM

Thấy người đàn ông điều khiển chiếc xe máy không có chìa khóa chạy trên đường, người dân đã trình báo tổ CSGT gần đó, kịp thời tóm gọn nhóm đá xế.

Ngày 11-7, Đội CSGT Nam Sài Gòn (Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt, Công an TP HCM) đã bàn giao 2 nghi phạm trộm cắp xe máy cho Công an xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè xử lý.

Sáng cùng ngày, Đội CSGT Nam Sài Gòn nhận được tin báo về 3 đối tượng nghi vấn đang di chuyển trên đường Nguyễn Văn Linh hướng sang Bình Chánh. Theo mô tả của người dân, nhóm này đi trên 2 xe máy. Trong đó, một người đàn ông điều khiển chiếc xe máy không có chìa khóa, ổ khóa nghi bị cạy mở.

Phát hiện mục tiêu như mô tả, tổ CSGT có mặt tại giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ đã phối hợp với người dân truy đuổi.

TP HCM: Chiếc xe máy lạ “tố cáo” 3 "đá xế”.

Đến giữa cầu Ông Lớn (phường Tân Phong, quận 7), CSGT áp sát, khống chế được 2 đối tượng gồm 1 nam và 1 nữ. Đồng phạm của 2 đối tượng này chạy thoát.

Qua kiểm tra, CSGT phát hiện trong túi quần đối tượng nam có 1 bộ đoản bẻ khóa.

Hai nghi phạm khai cả nhóm ở chung tại một khách sạn ở huyện Bình Chánh, do thiếu tiền mua ma túy nên bàn nhau đi "đá xế".

Hai nghi phạm bị bắt đầu tiên

Hai nghi phạm bị bắt đầu tiên

Khi đi qua khu nhà trọ thuộc xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, nhóm này phát hiện một xe máy trong hàng rào, không có người trông coi nên lẻn vào, dùng đoản phá khóa để lấy trộm.

Sau khi lấy lời khai, lực lượng chức năng ập vào một khách sạn ở Bình Chánh và bắt được nghi phạm còn lại cùng tang vật trộm cắp.

Đồng phạm thứ 3 bị tóm gọn

Đồng phạm thứ 3 bị tóm gọn

Các đối tượng gồm Trần Vĩnh Hùng (SN 1991; ngụ quận 11), Võ Nguyên Hương (SN 1983; ngụ quận 3) và Lê Thanh Tùng (SN 1987, ngụ quận 8).

Cùng ngày, một người đàn ông chạy xe ôm công nghệ đã đến trụ sở Công an xã Phước Kiển trình báo vụ việc bị mất trộm xe máy và được trao trả phương tiện.

Bài-ảnh-clip: NGỌC HỒNG

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/thoi-su/clip-chiec-xe-may-la-to-cao-3-nam-nu-pham-phap-o-tp-hcm-20220711164101002.htm