Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Clip: Cô dâu ngất xỉu trong đám cưới, chú rể vội vàng ném mũ, bỏ trốn khỏi hôn trường

Ngay khi cô dâu vừa ngất xỉu, ngã lăn xuống sàn, chú rể liền vội vàng ném mũ và vòng hoa về phía cô dâu rồi bỏ trốn khỏi hôn trường trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Để đám cưới diễn ra tốt đẹp, gia đình cô dâu và chú rể phải mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị. Tuy nhiên, dù có chuẩn bị kỹ càng tới đâu thì vẫn có những việc diễn ra không đúng theo kế hoạch khiến hôn lễ bị xáo trộn.

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền đoạn video về một sự cố trong đám cưới ở Ấn Độ. Ban đầu, đám cưới vẫn diễn ra rất tốt đẹp với sự chúc phúc của gia đình hai bên cùng người thân và bạn bè. Sau đó, cô dâu và chú rể cùng nhau thực hiện các nghi thức tôn giáo, trao nhau lời hẹn thề trăm năm nhưng đây cũng là lúc sự cố xảy ra.

Đoạn video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, cô dâu đang ngồi trên sàn nhà, xung quanh là hai người phụ nữ và chú rể, họ đang chuẩn bị bôi son đỏ lên trán cô dâu. Hai người phụ nữ cầm tay chú rể nhúng vào đĩa son đã chuẩn bị sẵn rồi chấm lên trán cô dâu.

Tuy nhiên, khi tay chú rể vừa chạm vào trán thì cô dâu lại đột ngột lăn đùng ra đất ngất xỉu. Thấy vậy, chú rể không những không tiến lại đỡ cô dâu dậy mà anh ta lại có hành động kỳ lạ khiến người xung quanh không thể hiểu nổi.

Chú rể ném mũ, vòng hoa rồi bỏ chạy khỏi hôn trường khi cô dâu ngất xỉu.

Cụ thể, anh đã ném mũ và vòng hoa vào người cô dâu rồi chạy trốn khỏi hôn trường. Một người phụ nữ đã cố gắng giữ anh ta lại nhưng vô ích. Sau đó, một số người tiến tới kiểm tra tình trạng sức khỏe của cô dâu.

Không rõ tại sao cô dâu lại ngất xỉu và vì lý do gì mà chú rể bỏ trốn khỏi hôn trường nhưng đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều chỉ trích chú rể thật là thiếu trách nhiệm, trong khi đó số khác cho rằng đây là một cuộc hôn nhân sắp đặt nên chú rể mới không quan tâm tới cô dâu khi cô bị ngất xỉu.

Phương An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/clip-co-dau-ngat-xiu-trong-dam-cuoi-chu-re-voi-vang-nem-mu-bo-chay-202107221036537522.html