CLIP: Cổ động viên Hòa Bình leo cây xem trận khai mạc giải Hạng nhì Quốc gia 2021

Gốc
Để đảm bảo phòng chống dịch Covid-19, trận khai mạc giải Hạng nhì Quốc gia giữa CLB Hòa Bình gặp CLB Hải Nam Vĩnh Yên hạn chế khán giả, song nhiều cổ động viên leo cây, đến các nhà cao tầng xem đội nhà thi đấu.
0:00 / 0:00
0:00

Đây là lần đầu tiên đội nhà CLB Hòa Bình thi đấu giải Hạng nhì Quốc gia-Cúp Asanzo 2021 nên nhiều cổ động viên háo hức chờ đón trận ra quân của đội nhà. Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trận đấu hạn chế khán giả nên nhiều cổ động viên đành lên các nhà cao tầng hay trèo lên những cây lớn xem đội nhà thi đấu.

Khai mạc giải Hạng nhì Quốc gia-Cúp Asanzo 2021 trên sân vận động Hòa Bình

Kết quả trận đấu, hai đội hòa không bàn thắng. Chia sẻ sau trận đấu, HLV trưởng Lê Quốc Vượng của đội chủ nhà cho biết, trận đấu là bài kiểm tra cho quá trình chuẩn bị vừa qua cũng như chất lượng của Hòa Bình FC.

"Thú thực trận này toàn đội chuẩn bị rất kỹ, tự tin có điểm, nhưng chủ động không chọn lối chơi tấn công. Cá nhân tôi chịu áp lực vô hình vì đây là trận đầu tiên chơi giải quốc gia, người dân Hòa Bình rất kỳ vọng. Tuy nhiên, 1 điểm cũng là khởi đầu không tồi cho đội bóng non trẻ như chúng tôi" - cựu cầu thủ Sông Lam Nghệ An, cựu tuyển thủ quốc gia chia sẻ thêm.

Nhiều người dân đã trèo lên cây xem vì không vào được sân trận khai mạc giải Hạng nhì Quốc gia-Cúp Asanzo 2021

Trước đó, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh và yêu cầu của ban tổ chức giải (BTC), sân Hòa Bình đã triển khai đồng bộ nhiều biện pháp phòng chống dịch bệnh: Chú trọng bảo đảm tốt công tác vệ sinh, tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khán đài sân vận động và hệ thống các phòng chức năng.

Vào chiều 3-5, Ban tổ chức đã yêu cầu toàn bộ thành viên 2 CLB gồm đội đội chủ nhà Hòa Bình, đội khách Hải Nam Vĩnh Yên-VP, tổ trọng tài và giám sát thực hiện xét nghiệm nhanh tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Hòa Bình. Khách sạn lưu trú của đội khách cũng được tiến hành khử khuẩn để đảm bảo phòng, chống dịch.

Ban tổ chức trận đấu đã quyết định hủy bỏ kế hoạch bán vé, đồng thời nghiêm túc áp dụng hướng dẫn công tác tổ chức thi đấu trong thời gian dịch bệnh do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ban hành, đảm bảo giãn cách và tuân thủ quy định về thành phần, đối tượng được phép vào sân vận động.

Một số người leo lên nhà cao tầng xem trận khai mạc giải Hạng nhì Quốc gia-Cúp Asanzo 2021

Quanh khu vực sân vận động Hòa Bình rất nhiều nhà cao tầng vây quanh

Cổ động viên đội nhà CLB Hòa Bình

Một số ít cổ động viên được vào sân, háo hức chờ đợi đội nhà thi đấu

Tất cả những cổ động viên vào sân đều phải đeo khẩu trang và được kiểm tra thân nhiệt

Một số tình huống thi đấu giữa CLB Hòa Bình và CLB Hải Nam VP:

Trận đấu diễn ra trong khuôn khổ giải Hạng nhì Quốc gia-Cúp Asanzo 2021 giữa CLB Hòa Bình và CLB Hải Nam Vĩnh Yên VP

Tất cả các cầu thủ khi làm lễ khai mạc giải đều phải đeo khẩu trang phòng chống dịch dịch Covid-19

Những phút đầu hiệp 1 trận đấu, các cầu thủ CLB Hòa Bình cầm nhịp tốt hơn, dùng những đường chuyền dài và tạo ra nhiều tình huống ngon ăn về phía khung thành của đội khách CLB Hải Nam Vĩnh Yên VP

Nhịp độ trận đấu diễn ra khá chậm, nhiều tình huống bóng tranh chấp giữa hai đội diễn ra ở khu vực giữa sân

Trước lối chơi thiên về sức mạnh của các cầu thủ CLB Hòa Bình, hàng hậu vệ CLB Hải Nam Vĩnh Yên VP chơi chắc chắn đã hóa giải nhiều tình huống bóng nguy hiểm từ các cầu thủ đội nhà

Hiệp hai trận đấu nhập cuộc đôi công và duy trì thế trận đôi công đến khi kết thúc trận đấu

0-0 là kết quả trận đấu khai mạc giữa CLB Hòa Bình và CLB Hải Nam Vĩnh Yên VP trong khuôn khổ giải Hạng nhì Quốc gia-Cúp Asanzo 2021

Ngô Nhung

Nguồn Người Lao Động http://nld.com.vn/the-thao/clip-co-dong-vien-hoa-binh-leo-cay-xem-tran-khai-mac-giai-hang-nhi-quoc-gia-2021-20210504180855793.htm