Clip: Cô vợ chạy xe bất cẩn làm chú chim quý của chồng sổ lồng bay mất

Chứng kiến 'đứa con cưng' sổ lồng bay cao, người chồng chỉ đành bất lực không nói nên lời.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại pha lái xe "tai hại" của một cô vợ khi bất cẩn làm sổ lồng chim của chồng.

Clip: Cô vợ chạy xe bất cẩn làm chim của chồng sổ lồng bay mất (@phuongcuty36)

Cụ thể, sự việc xảy ra vào 15h56' ngày 29/6 vừa qua và được camera của gia đình ghi lại toàn bộ diễn biến. Tình huống trong đoạn clip cho thấy người chồng lúc này đang chạy ra cổng mở cửa cho vợ phi xe vào sân nhà.

Kịch bản vốn "ăn ý" là vậy, thế nhưng một sự cố bất ngờ đã xảy ra. Trong khi đang chở kiện hàng vừa to vừa nặng nhưng cô vợ lại phóng xe rất bon, không chú ý xung quanh. Lúc đi qua lồng chim đang treo trên tường, kiện hàng lớn va quẹt vào chiếc lồng, vô tình làm cửa lồng hé mở, tạo điều kiện cho chú chim bên trong thừa dịp tung cánh, bay đi mất.

Chứng kiến "đứa con cưng" sổ lồng bay cao, người chồng bất lực không nói nên lời. Những tưởng anh sẽ tiến đến chỗ vợ, mắng mỏ cô một trận tơi bời, nhưng cuối cùng chỉ dám hậm hực trút giận vào kiện hàng "khổng lồ" kia bằng cách quăng mạnh nó xuống đất.

Sau đó, anh quay lưng đi ra ngoài, mắt vẫn không ngừng ngước nhìn lên trời như ngóng chờ một phép màu mong manh nào đó sẽ đưa đứa "con cưng" anh nuôi trở về.

Nhưng cuối cùng cũng chỉ đành hậm hực trút giận vào kiện hàng

Đoạn clip sau khi đăng tải nhanh chóng nhận được đông đảo sự chú ý, quan tâm từ cư dân mạng. Xem xong clip nhiều người vừa thương vừa không nhịn được cười với tâm trạng bất lực của người chồng. Số khác bày tỏ sự thích thú trước hành động trút giận với kiện hàng của anh, còn hài hước cho rằng: "Xem cảnh này ai cũng biết đâu là nóc nhà luôn".

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được vô số lượt tương tác, bàn luận trên mạng xã hội.

Quỳnh Trang

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/clip-co-vo-chay-xe-bat-can-lam-chim-cua-chong-so-long-bay-mat-202207111311454793.html