Clip CSGT dùng tay 'chạm' vào sườn, người lái xe quằn quại đau đớn

Gốc
Trong 2 ngày vừa qua (8,9/3), gần 200 nghìn lượt xem và gần 2 nghìn lượt chia sẻ liên quan đến clip cảnh sát giao thông dùng tay “chạm” vào hông sườn người tham gia giao thông gây bức xúc trong dư luận.

Clip CSGT dùng tay 'chạm' vào sườn, người lái xe quằn quại đau đớn - Ảnh 1

Ảnh cắt từ clip sự việc

Clip dài 41 giây được chủ tài khoản facebook Nguyễn Phát chia sẻ vào gần trưa 8/3.

Đăng trên facebook, anh Phát viết: “Đội CSGT thường xuyên đứng ở đầu đường Phan Đình Giót quận Tân Bình chuyên bắt xi nhan. Anh kia có xi nhan lên cố ngồi trên xe cãi lại và bị anh công an đánh 3 phát vào bẹ sườn. Cái cuối gục luôn nhìn mà tội. May nó còn cho đi không thì tiền mất tật mang nhắc tới anh áo xanh cứ nhìn chằm chằm về hướng mình còn chỉ chỉ tay. Cảm thấy sợ”.

Trong clip quay rõ, người mặc trang phục cảnh sát giao thông đã dùng tay thúc vào hông sườn của người ngồi trên xe máy, khi dừng lại sát cảnh sát giao thông. Mất một lát, người tham gia giao thông trên mới tiếp tục di chuyển.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông Tân Sơn Nhất đang kiểm tra, làm rõ để xác định, ai là cán bộ cảnh sát giao thông trong clip, hình ảnh diễn ra khi nào và những người liên quan.

Nguyễn Tuấn

Tin nóng

Tin mới