Đàm Vĩnh Hưng cùng những phạm nhân khuấy động không khí trong trại giam.

Mới đây, clip Đàm Vĩnh Hưng hát trong trại giam Phước Hòa (Tiền Giang) được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội và nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trong clip, Đàm Vĩnh Hưng thể hiện ca khúc sôi động Xuân yêu thương gắn liền với tên tuổi của anh. Nhảy phụ họa cho Đàm Vĩnh Hưng là hai phạm nhân. Đàm Vĩnh Hưng cùng hai phạm nhân này thể hiện những màn vũ đạo sôi động và và nhận được nhiều sự cổ vũ từ hàng trăm phạm nhân khác.

Bấm SUBSCRIBE ngay để chia sẻ video này trên youtube:

Clip Đàm Vĩnh Hưng hát trong trại giam Phước Hòa.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về dịp hát tại địa điểm hy hữu là trại giam: “Ngày xưa lúc mới bắt đầu đi hát mình hay mong được hát cho các trường học, ký túc xá, bệnh viện, doanh trại quân đội, các nhà máy và các trại giam!”.

Với Đàm Vĩnh Hưng, đó là lần thứ 2 anh hát cho các phạm nhân nghe. Anh nhận thấy đây là một quyết định đúng đắn, văn minh của ban lãnh đạo trại vì muốn chăm lo tinh thần cho mọi người chu đáo.

Trong dịp đó, Mr. Đàm còn hát phục vụ các phạm nhân một số ca khúc như Về đâu mái tóc người thươngMẹ khiến nhiều người khóc vì nghĩ về gia đình.

Dưới phần chia sẻ clip, có nhiều bình luận ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng như: "Tạo những giây phút thoải mái, giúp họ thêm yêu đời hơn, cải tạo xong họ sẽ có nhiều suy nghĩ tốt, có ích hơn cho xã hội". "Ở ngoài mua vé thấy mệt ra mới được xem hát, trong này xem miễn phí nè".