Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Clip: Để chó cưng cắn trẻ, người phụ nữ còn hùng hổ lao vào đánh người

Sau khi bị phàn nàn vì để chó cưng tấn công trẻ, người phụ nữ không những không xin lỗi mà còn tỏ thái độ hống hách rồi lao vào đánh người.

Sự việc xảy ra vào ngày 2/7 tại Bạng Phụ, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Theo đó, khi đang đứng chơi cùng mẹ, một bé gái bất ngờ bị một con chó lao tới tấn công. Ngay sau đó, người mẹ đã bế bé gái lên cao rồi tìm cách xua đuổi con chó.

Dù sau đó mẹ của bé gái đã góp ý với người chủ của con chó nhưng người này không những không tiếp thu mà có thái độ hống hách. Cả hai ngay sau đó xảy ra tranh cãi và lao vào đánh nhau một cách dữ dội.

Cuối cùng, mẹ của bé gái đành phải gọi cảnh sát tới can thiệp. Khi cảnh sát tới, hai bên vẫn chưa dừng lại, thậm chí chủ nhân của con chó còn hét vào mặt cảnh sát: "Tôi đang dạy cho cô ta cách cư xử".

Thậm chí, người phụ nữ này còn chỉ tay vào mặt hàng xóm rồi tuyên bố: "Con của cô sao đáng giá bằng con chó của tôi".

Được biết, ngày 5/7, cảnh sát đã tạm giam người phụ nữ 7 ngày vì việc dắt chó đi dạo không đúng luật. Trong khi đó, mẹ của bé gái cũng bị tạm giam 3 ngày vì ra tay đánh người trước.

Hải Vân (T/H)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-de-cho-cung-can-tre-nguoi-phu-nu-con-hung-ho-lao-vao-danh-nguoi-a520164.html