Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Clip: Độc đáo chiếc đàn piano được làm từ xúc xích

Từ những chiếc xúc xích Đức, cùng một số thiết bị điện tử khác. Anh chàng Patrick, kỹ sư người Đức đã chế tạo một cây đàn có khả năng hoạt động giống hệt piano.

Sự sáng tạo của con người luôn là vô hạn, và vô cùng độc đáo. Từ những đồ không ai có thể ngờ tới, anh chàng Patrick đã tạo nên một cây đàn piano vô cùng độc đáo của riêng mình.

Từ món ăn đường phố được ưa chuộng nhất của nước Đức, khi kết hợp những chiếc xúc xích cùng với những thiết bị điện tử, âm thanh. Anh chàng kỹ sư này đã tạo ra một cây đàn có khả năng hoạt đông như một piano.

Đoạn video Patrick đã đăng tải hồi đầu năm 2019, đã thu hút được sự quan tâm từ cộng đồng mạng vì sự sáng tạo độc đáo. Patrik đặt tên cho cây đàn của mình là Bockwurst Piano, theo anh Bockwurst là tên một loại xúc xích được làm từ thịt bê và thịt lợn xay.

Với 10 cây xúc xích, nối vào bảng điện tử thiết bị âm thanh bằng những sợi dây điện. Mỗi lần Patrick chạm vào những cây xúc xích, tín hiệu sẽ kích hoạt mạch âm thanh qua hệ thống tạo ra những nốt nhạc giống như trên đàn piano.

Mặc dù cây đàn chỉ có 10 phím, nhưng vẫn cho âm thanh như trên cây đàn piano thực thụ. Cây đàn có thể kết hợp âm bằng cách chạm cùng lúc nhiều “phím đàn” đặc biệt này.

Thế Hiệp (Tổng Hợp)

Video: patricks world

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-doc-dao-chiec-dan-piano-duoc-lam-tu-xuc-xich-a485917.html