Clip: Đòi lại tiền không được, thanh niên cầm mũ phang bạn gái tới tấp

Gốc
Chỉ vì đòi lại tiền không được, nam thanh niên đã cầm mũ bảo hiểm phang tới tấp vào đầu bạn gái rồi dùng chân đạp vào bụng.
0:00 / 0:00
0:00

Sự việc xảy ra vào tối ngày 28/4, trên đường Tân Nam, thuộc khu Đại Lý, thành phố Đài Trung, Trung Quốc.

Theo hình ảnh được người dân ghi lại cho thấy, một đôi nam nữ đèo nhau trên một chiếc xe máy, đang di chuyển trên đường thì bất ngờ dừng lại đột ngột. Ngay sau đó, cô gái liền nhảy xuống khỏi xe. Thấy vậy, nam thanh niên đi cùng liền chạy theo, cởi mũ bảo hiểm rồi đập liên tiếp vào đầu cô gái.

Quá sợ hãi, cô gái liền chạy sang bên làn đường đối diện. Lúc này, khi thấy một người dân đi ngang qua nên nam thanh niên tạm thời dừng tay lại. Tuy nhiên, khi người đi đường vừa biến mất khỏi tầm nhìn, thanh niên này lại dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu bạn gái. Thậm chí, hắn ta còn hung hăng dùng chân đạp mạnh vào bụng cô.

Khi cô gái chạy vào chỗ đỗ xe ô tô, gã bạn trai liền đuổi theo, đè bạn gái xuống đất rồi tát vào mặt. Suốt quá trình bị bạn trai bạo hành, cô gái này không hề có phản ứng chống trả.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã lập tức tới hiện trường. Lúc này, cô gái bị nhiều thương tích trên người và tinh thần không ổn định.

Được biết, nguyên nhân dẫn đến sự việc là do cả hai cãi nhau về chuyện tiền bạc. Cụ thể, thường ngày nam thanh niên đưa tiền cho bạn gái cất giữ nhưng ngày hôm đó anh muốn bạn gái trả lại tiền cho mình nhưng cô gái không chịu nên cả hai dẫn đến tranh cãi.

Hải Vân (T/H)

Nguồn Người Đưa Tin https://nguoiduatin.vn/clip-doi-lai-tien-khong-duoc-thanh-nien-cam-mu-phang-ban-gai-toi-tap-a513150.html