Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Clip: Đông Nhi bật khóc, cúi đầu xin lỗi khán giả hậu ồn ào bị người hâm mộ 'quay lưng'

Rất nhiều khán giả đã có mặt tại sự kiện Đông Nhi lộ diện sau khi công khai xin lỗi người hâm mộ.

Tối ngày 14/5 Đông Nhi đã có mặt biểu diễn tại một sự kiện ở thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ xuất hiện trước nhiều người, chỉ chưa đầy 24 tiếng sau khi công khai xin lỗi khán giả vì bài viết "chất vấn" người hâm mộ gây tranh cãi trong những ngày vừa qua.

Sau khi hoàn thành phần biểu diễn, Đông Nhi đã rời khỏi sân khấu và được người hâm mộ săn đón nồng nhiệt. Trước tình cảm của khán giả, Đông Nhi đã bật khóc và nghẹn ngào chia sẻ: "Thật sự Nhi cảm thấy đây là giây phút tuyệt vời, có thể là trong thời gian qua có những điều không hay và khúc mắc xảy ra giữa chị và các bạn. Những gì chị muốn nói chị đã nói trên Facebook rồi, hôm nay thật sự là chị đang đứng ngay tại đây cùng với tất cả các bạn".

Đông Nhi đã không thể kiềm chế những giọt nước mắt khi nhắc về ồn ào vừa qua

"Chị cũng không biết nói gì hết, vì chị nhận thấy rằng chị đã sai trong cách truyền đạt dẫn đến tất cả mọi người có những suy nghĩ chị không kiểm soát được. Ngày hôm nay chị còn có cơ hội được đứng đây trong vòng tay mọi người, đây là giây phút tuyệt vời đối với chị. Và chị cố dặn lòng sẽ tỏ ra mạnh mẽ khi gặp các bạn, hồi nãy đứng trên sân khấu nhìn xuống dưới các bạn vẫn gọi tên Đông Nhi chị vô cùng xúc động nhưng chị đã cố nén lại. Vì chị biết rằng tụi em không hề muốn chị khóc, chị cũng sẽ không bao giờ khóc nữa vì khi ở cạnh tụi em, chị sẽ có thể cười thật nhiều", nữ ca sĩ một lần nữa đứng trước công khai xin lỗi người hâm mộ.

Cuối cùng trước khi rời đi Đông Nhi đã bày tỏ sự biết ơn đối với khán giả: "Qua những sự việc này, chúng ta sẽ hiểu nhau nhiều hơn và nó sẽ không làm chúng ta xa cách. Thật sự bây giờ chị cực kỳ yêu tụi em, chị có thể cảm nhận rất rõ ràng tình yêu đó ngay tại giờ phút này. Cảm ơn mọi người rất nhiều".

Nữ ca sĩ đã chụp ảnh cùng người hâm mộ có mặt tại sự kiện

Team Giải Trí

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/dong-nhi-bat-khoc-cui-dau-xin-loi-khan-gia-hau-on-ao-bi-nguoi-ham-mo-202205142132350646.html