Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Clip: Gã đàn ông liên tục chửi bới, vô cớ hành hung tài xế taxi

Không chỉ liên tục chửi bới, người đàn ông còn vô cớ tấn công tài xế taxi khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam tài xế taxi bị khách tấn công ngay trên xe khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Theo hình ảnh ghi lại được cho thấy, một tài xế taxi đang nhận chở một gia đình về nhà. Lúc này, người phụ nữ cùng một trẻ nhỏ ngồi ở hàng ghế sau, trong khi đó người đàn ông ngồi cạnh tài xế.

Khi vừa lên xe, người đàn ông đã liên tục chửi bới dù tài xế không làm gì. Lúc này tài xế chỉ im lặng và điều khiển xe đến địa chỉ yêu cầu. Tuy nhiên, khi đang lưu thông trên đường người đàn ông đã có hành động gác chân lên phía trước xe. Tài xế thấy vậy đã lên tiếng nhắc nhở: "Anh gác chân nhưng anh có thể tháo giày xuống được không?".

Dù tài xế nói chuyện khá lịch sự nhưng người đàn ông lại đáp lại bằng những từ ngữ thô tục, miệng liên tục chửi tục. Khi tài xế vừa lên tiếng: "Tại sao từ lúc lên xe anh liên tục chửi em vậy" thì người đàn ông lập tức vung tay đấm thẳng vào mặt đối phương. Bị tấn công bất ngờ, tài xế chỉ ôm mặt quay đi.

Dù người phụ nữ đi cùng đã ra sức khuyên ngăn nhưng người này vẫn không chịu dừng tay lại mà còn vung chân đạp vào người tài xế. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera hành trình ghi lại.

Sau khi theo dõi clip, hầu hết cư dân mạng đều bày tỏ sự bức xúc trước hành động của người đàn ông.

Hải Vân (T/H)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-ga-dan-ong-lien-tuc-chui-boi-vo-co-hanh-hung-tai-xe-taxi-a518575.html