Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Clip: Gây tai nạn rồi bỏ chạy với bánh xe đã bị tung lốp, cô gái bị người dân truy đuổi đoạn đường dài

Dù phần đầu xe đã bị hư hỏng, lốp một bánh trước bị tung ra và chỉ còn trơ phần mâm nhưng cô gái vẫn tiếp tục điều khiển xe chạy cả đoạn đường dài.

Mới đây, trên mạng xã hội đang xôn xao trước sự việc truy đuổi xe ô tô do một cô gái điều khiển bỏ chạy sau khi gây tai nạn. Thông tin từ người đăng tải, sự việc xảy ra vào ngày 10/7 tại thị xã Bình Long, Bình Phước.

Theo đoạn clip, nhiều người đàn ông chạy xe máy đuổi theo một chiếc ô tô màu trắng kêu gọi dừng xe. Tuy nhiên, ô tô vẫn tiếp tục chạy với phần đầu bị móp méo, hư hỏng, lốp một bánh trước đã bị tung ra và chỉ còn trơ phần mâm. Khi chiếc xe di chuyển tạo ra tiếng động lớn. Dù vậy, xe ô tô này vẫn bỏ chạy cả đoạn đường dài.

Chỉ đến khi xe của lực lượng chức năng xuất hiện, ô tô này mới tấp vào lề và dừng lại. Lúc này, cô gái mặc váy đỏ điều khiển xe bước xuống và bắt đầu làm việc với CSGT.

Chiếc ô tô dừng lại khi thấy xe của lực lượng chức năng

Sự việc thu hút đông người đi đường hiếu kì theo dõi gây ùn tắc, lực lượng chức năng sau đó đã điều tiết giao thông nhằm giải tán đám đông.

Cô gái điều khiển ô tô làm việc với lực lượng chức năng.

Cô gái điều khiển ô tô làm việc với lực lượng chức năng.

Theo dõi những đoạn clip và hình ảnh được chia sẻ, cộng đồng mạng đều không hỏi thắc mắc về vụ va chạm cũng như tình trạng của cô gái. Hiện vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội.

Minh Hoàng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/clip-co-gai-gay-tai-nan-roi-dieu-khien-o-to-bo-chay-ca-doan-duong-dai-202207111418395402.html