Clip ghi lại cảnh kinh hoàng xe máy 'cõng' 5 sinh viên đâm dải phân 4 người thiệt mạng

Gốc
Đoạn clip của một nhà dân dài khoảng chưa đầy 20 giây, nhưng đã ghi lại vụ tai nạn kinh hoàng khiến 5 sinh viên thương vong tại Thái Nguyên.

Theo đó, đoạn clip của một hộ dân bên đường đã ghi lại được cảnh vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng tại TP Thái Nguyên khiến 5 sinh viên của một trường Cao đẳng trên địa bàn tử vong vào đêm ngày 24/8 vừa qua.

Theo nội dung đoạn clip khoảng 20 giây ghi lại đoạn đường không quá đông người, khi một chiếc ô tô đang lưu thông thì chiếc xe máy chờ 5 sinh viên lao tới và đâm vào dải phân cách hai làn đường.

Qua những hình ảnh clip cũng cho thấy, chiếc xe máy trượt dài trên đường, còn các nạn nhân ngã xuống đường trong tình trạng bất động.

Clip ghi lại vụ tai nạn kinh hoàng khiến 4 sinh viên thiệt mạng.

Như Phapluatplus.vn đã đưa tin, vào khoảng 0 giờ 50 phút ngày 25/8 , trên đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên (khu vực Bến xe mới Thái Nguyên) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 5 người thương vong.

Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe máy hiệu Exciter do một nam thanh niên điều khiển (trên xe có 5 người, gồm 4 nam, 1 nữ) lưu thông với tốc độ cao.

Khi đến khu vực Bến xe mới Thái Nguyên, người điều khiển xe máy không làm chủ được tốc độ đã lao vào dải phân cách giữa đường.

Cú tông mạnh khiến 5 người ngồi trên xe máy ngã văng xuống đường; chiếc xe hư hỏng nặng, văng xa các nạn nhân khoảng 40 m.

Cả 5 người được đưa đi xấp cứu nhưng 4 nam thanh niên đã tử vong, còn cô gái đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.