Clip giang hồ đất Cảng đánh chủ quán karaoke dã man

Gốc
Nhóm côn đồ đã đánh hội đồng chủ quán karaoke 10 phút sau khi chủ quán này yêu cầu ngừng hát để đóng cửa quán.

Chiều 11/6, Công an huyện Kiến Thụy, Hải Phòng cho biết, cơ quan này đang điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích của nhóm do Phong “ẩm” (38 tuổi, trú xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy) cầm đầu.

Thông tin ban đầu về vụ việc, vào 21h tối 10/6, Phong “ẩm” cùng nhóm hơn chục đàn em đến quán karaoke Luxury (xã Thụy Hương) của anh Thế Anh (23 tuổi) thuê phòng tổ chức sinh nhật.

Đến khoảng 0h30 phút, do một đàn em của Phong “ẩm” là Hoàng “peter” đi các phòng hát quậy phá nên anh Thế Anh ra nhắc nhở. Hoàng “peter” bực bội vào phòng hát tiếp.

Clip giang hồ đất Cảng đánh chủ quán karaoke dã man - Ảnh 1

Nhóm Phong "ẩm" gây rối tại quán được camera ghi lại

Đến khoảng 2h40, khi nhân viên quán đề nghị nhóm Phong “ẩm” ngừng hát để đóng cửa quán, cả nhóm này liền kéo xuống dưới sảnh tầng một.

Nhóm Phong “ẩm” yêu cầu anh Thế Anh ra để nói chuyện. Khi Thế Anh vừa ngồi trên ghế bị Hoàng “peter” vung tay đấm đá và cả nhóm xông vào đánh hội đồng.

Theo hình ảnh camera ghi lại, cả nhóm côn đồ xăm trổ liên tiếp đấm đá đè nạn nhân nằm bẹp dưới nền nhà. Lúc này, Phong “ẩm” cùng đám đàn em thi nhau xông tới đá thẳng vào đầu, mặt và người Thế Anh khiến anh này nằm bất động trên sàn nhà.

Chưa thỏa mãn, một đối tượng trong nhóm Phong “ẩm” tiếp tục túm thắt lưng kéo lê nạn nhân trên nền nhà, trong khi một đối tượng khác giơ chai nước đập vào đầu nạn nhân.

Các nhân viên của quán chạy tới can ngăn cũng bị các đối tượng đánh đuổi, đe dọa, thậm chí vẫn tiếp tục lao vào dẫm chân lên bụng, đá vào đầu vào người nạn nhân. Sau chừng 10 phút đánh hội đồng, khi Thế Anh nằm bết trên vũng máu, nhóm này mới chịu tha.

Clip giang hồ đất Cảng đánh chủ quán karaoke dã man - Ảnh 2

Anh Thế Anh đang điều trị tại bệnh viện với đa chấn thương trên cơ thể

Anh Nguyễn Khắc Sơn, một khách hát tại quán chạy vào can ngăn, đỡ Thế Anh dậy cũng bị nhóm này cầm chai nước đập vào đầu khiến anh choáng váng, sợ không dám can ngăn nữa.

Theo anh Sơn, phải đến khi nhóm côn đồ bỏ đi, Thế Anh mới được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Kiến An trong tình trạng đa chấn thương, trán bị xẻ một vết rách dài 6cm, môi rách nát, mặt mũi bầm dập, phù nề.

Đến chiều 11/6, nạn nhân vẫn trong tình trạng choáng, các bác sỹ phải cho nạn nhân thở ô xy. Vụ việc hiện đang được công an điều tra, làm rõ.

Clip nhóm côn đồ đánh hội đồng chủ quán

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới