Hậu vệ Chelsea vừa dính thêm một bê bối đời tư, khiến hình ảnh của anh ngày càng đi xuống trầm trọng.

Cole là ngôi sao ăn chơi trác táng có tiếng

Thông tin mới được tờ Sun đăng tải cho biết đoạn video dài hơn 18 phút của Ashley Cole vừa được rao bán trên mạng với giá 2.000 bảng. Clip này ghi lại cảnh hậu vệ Chelsea trong tư thế trần như nhộng, cố gắng tán tỉnh một cô gái qua Skype.

Chính cô gái trên là người đã “phản” Cole, đem đoạn clip rao bán. Để hút khách, cô nàng đã chụp màn hình và đăng tải những bức hình đó kèm thông tin rao bán. Nếu đoạn clip trên được mua lại, có nguy cơ nó sẽ được đẩy lên các trang video trực tuyến có sức lan tỏa rộng lớn.

Tác động tới Cole chưa thể lường hết. Trước mắt, anh sẽ đau đầu với việc duy trì bản hợp đồng tài trợ của các đối tác. Một khi hình ảnh đi xuống hợp đồng sẽ bị cắt, không ít cầu thủ đã nếm trải điều đó.

Đây không phải là lần đầu tiên tuyển thủ người Anh vướng vào bê bối tình dục. Năm 2010, Ashley Cole từng gửi một tấm hình khiêu dâm qua tin nhắn cho cô người mẫu tóc vàng Sonia Wild. Trước đó, Cole còn lừa dối vợ Cheryl để quan hệ tình ái với cô thợ làm tóc tên Aime Walton và 2 người phụ nữ khác khiến cuộc hôn nhân của họ đổ vỡ sau 4 năm.

K.Đ
Theo Sun