CLIP HOT NGÀY 11/9: Xe buýt gây tai nạn kinh hoàng, tê giác tấn công voi

Gốc
Xe buýt gây tai nạn kinh hoàng vì tài xế ngủ gật, tê giác tấn công voi để bảo vệ con, 2 thanh niên nằm gọn dưới bánh xe tải khi phóng xe quá nhanh… là những clip ấn tượng có trong điểm tin “clip hot” ngày hôm nay.

CLIP HOT NGÀY 11/9: Xe buýt gây tai nạn kinh hoàng, tê giác tấn công voi - Ảnh 1

Tài xế xe buýt ngủ gật, gây tai nạn kinh hoàng. Tài xế ngủ gật lúc điều khiển nên chiếc xe buýt đã gây ra tai nạn giao thông thảm khốc. (CHI TIẾT)

CLIP HOT NGÀY 11/9: Xe buýt gây tai nạn kinh hoàng, tê giác tấn công voi - Ảnh 2

Phóng xe tốc độ cao, 2 thanh niên nằm gọn dưới bánh xe tải. Hai thanh niên điều khiển xe máy với tốc độ cao, va chạm với xe tải đang quay đầu khiến cả 2 nằm gọn dưới bánh xe. (CHI TIẾT)

CLIP HOT NGÀY 11/9: Xe buýt gây tai nạn kinh hoàng, tê giác tấn công voi - Ảnh 3

Hươu cao cổ đạp chết con khi bị sư tử bao vây. Trước sự bao vây của bầy sư tử, con hươu cao cổ mẹ đã tỏ ra cực kỳ hoảng sợ. Chính điều đó khiến nó vô tình giết chết đứa con của mình. (CHI TIẾT)

CLIP HOT NGÀY 11/9: Xe buýt gây tai nạn kinh hoàng, tê giác tấn công voi - Ảnh 4

Tê giác tấn công voi để bảo vệ con. Trước nguy cơ có thể bị con voi tấn công, chú tê giác mẹ đã quyết định “tiên hạ thủ vi cường” để bảo vệ chính mình và đứa con của nó. (CHI TIẾT)

CLIP HOT NGÀY 11/9: Xe buýt gây tai nạn kinh hoàng, tê giác tấn công voi - Ảnh 5

Mẹ đi săn, báo con bị trăn giết hại. Trong lúc báo hoa mai mẹ đi săn, trăn đã lẻn vào trong hang để giết hại chú báo con một cách dễ dàng. (CHI TIẾT)

CLIP HOT NGÀY 11/9: Xe buýt gây tai nạn kinh hoàng, tê giác tấn công voi - Ảnh 6

Những tình huống mèo nổi điên, tấn công chó. Điều bất ngờ đã xảy ra trong đoạn video sau đây khi những con mèo “nổi điên” tấn công khiến chó phải sợ hãi. (CHI TIẾT)

CLIP HOT NGÀY 11/9: Xe buýt gây tai nạn kinh hoàng, tê giác tấn công voi - Ảnh 7

Lợn rừng mẹ bất lực nhìn con bị sư tử hạ sát. Khi bị 2 con sư tử tấn công bất ngờ, lợn rừng mẹ và đàn con đã “mệnh ai nấy chạy”. Kết quả là 1 con lợn rừng con đã bị “lãnh chúa vùng đồng cỏ” bắt được. (CHI TIẾT)

CLIP HOT NGÀY 11/9: Xe buýt gây tai nạn kinh hoàng, tê giác tấn công voi - Ảnh 8

Làng nghề đan lờ 200 năm tại Quảng Nam. Đến mùa mưa cá về, người dân thôn Phú Đa, xã Quế Châu, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam lại bận rộn với nghề đan lờ để kiếm sống. Theo tiết lộ của một người dân nơi đây, làng nghề này có tuổi đời khoảng 200 năm. (CHI TIẾT)

CLIP HOT NGÀY 11/9: Xe buýt gây tai nạn kinh hoàng, tê giác tấn công voi - Ảnh 9

Cách nấu nước đường cho bánh Trung thu tại nhà vô cùng đơn giản. Với tỷ lệ pha trộn hợp lý, nước đường là một trong những phần quan trọng làm nên màu sắc và hương vị đặc trưng của những chiếc bánh Trung thu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cách làm loại nước này vừa đạt chuẩn lại đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà. (CHI TIẾT)

Như Ý (tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới