Cần cẩu sập đè bẹp ôtô khiến 7 người tử vong, xe tải bị lật đè bẹp ôtô, sư tử cùng linh cẩu xé xác trâu rừng, câu cá lóc khổng lồ bằng mồi giả… là những clip ấn tượng được Khoa học & Phát triển gửi tới độc giả trong ngày hôm nay.

CLIP HOT NGAY 15/7: Can cau de oto gay chet nguoi, su tu tha chet cho linh duong - Anh 1

Suýt gây họa chỉ vì... cố lấn đường. Chiếc xe Hyundai Grand i10 đã ủi chiếc xe máy đang sang đường. Điều này suýt chút nữa gây ra tai nạn thương tâm cho người điều khiển xe máy. ( CHI TIẾT )

>> Xem thêm: Clip: Heo rừng “tả xung hữu đột” trong vòng vây của bầy chó hoang

CLIP HOT NGAY 15/7: Can cau de oto gay chet nguoi, su tu tha chet cho linh duong - Anh 2

Xe tải bị lật đè bẹp xe hơi. Cảnh tượng kinh hoàng đã xảy ra ở đoạn video sau đây khi chiếc xe tải bị lật ở ngã ba đường và đè lên chiếc ôtô khác. ( CHI TIẾT )

>> Xem thêm: Clip: Cá sấu khổng lồ cướp mồi của chó hoang

CLIP HOT NGAY 15/7: Can cau de oto gay chet nguoi, su tu tha chet cho linh duong - Anh 3

Kinh hãi cảnh cần cẩu sập đè bẹp ôtô khiến 7 người tử vong. Một cần cẩu đột ngột đổ sập, đè nát chiếc xe ôtô khiến 7 người chết và 3 người bị thương. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NGAY 15/7: Can cau de oto gay chet nguoi, su tu tha chet cho linh duong - Anh 4

Đào hang bắt rắn hổ trâu ở Đăk Lăk. Phát hiện con rắn hổ trâu trong hang, người đàn ông đã dùng cuốc để đào. Với kinh nghiệm cùng sự nhanh nhẹn, ông đã dễ dàng tóm được con rắn này. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NGAY 15/7: Can cau de oto gay chet nguoi, su tu tha chet cho linh duong - Anh 5

“Khiếp vía” trước cảnh sư tử cùng linh cẩu xé xác trâu rừng. Dù xác của chú trâu rừng nằm ở dưới vũng bùn trông rất bẩn, nhưng con sư tử và bầy linh cẩu vẫn thản nhiên thưởng thức “bữa tiệc”. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NGAY 15/7: Can cau de oto gay chet nguoi, su tu tha chet cho linh duong - Anh 6

Tóm gọn cá lóc khổng lồ bằng mồi giả. Chỉ sau 2 đường rê dây câu cực nhanh, chàng cần thủ người Thái Lan trong đoạn video này đã dễ dàng tóm gọn được con cá lóc bông khổng lồ. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NGAY 15/7: Can cau de oto gay chet nguoi, su tu tha chet cho linh duong - Anh 7

Sư tử bất ngờ tha chết cho linh dương trưởng thành. Dù dễ dàng tóm gọn được con linh dương Impala đực, nhưng chú sư tử vẫn không hề có ý định giết chết con mồi. Thay vào đó, nó chỉ chơi đùa với chú linh dương. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NGAY 15/7: Can cau de oto gay chet nguoi, su tu tha chet cho linh duong - Anh 8

Cuộc chiến ác liệt giữa trâu rừng với 4 con sư tử. Khi bị 4 con sư tử bắt được, trâu rừng đã cố gắng chống trả, vùng vẫy với hy vọng thoát thân. Tuy nhiên, do điều đó cũng không thể giúp nó thoát khỏi nanh vuốt của 4 kẻ săn mồi hung dữ. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NGAY 15/7: Can cau de oto gay chet nguoi, su tu tha chet cho linh duong - Anh 9

Cận cảnh Yamaha Exciter 150 2017 giá hơn 44 triệu tại Malaysia. Yamaha vừa ra mắt mẫu xe Y15ZR 2017 (tên gọi khác của Exciter 150) tại thị trường Malaysia với giá bán 8.361 Ringgit (tương đương 44,22 triệu đồng). Thay đổi đáng chú ý nhất của mẫu côn tay này là bộ tem hoàn toàn mới. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NGAY 15/7: Can cau de oto gay chet nguoi, su tu tha chet cho linh duong - Anh 10

4 loại mặt nạ sạch mụn cám xóa sạch vết thâm chỉ sau 15 phút. Mụn cám, thâm mụn là kẻ thù không đội trời chung của làn da phụ nữ. Sử dụng mặt nạ từ nguyên liệu tự nhiên là phương pháp lý tưởng để giải quyết vấn đề này. Clip sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách làm 4 loại mặt nạ sạch mụn cám giúp xóa sạch vết thâm chỉ sau 15 phút. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NGAY 15/7: Can cau de oto gay chet nguoi, su tu tha chet cho linh duong - Anh 11

Hướng dẫn bơi bướm đẹp và đúng kỹ thuật. Bơi Bướm là kiểu bơi tính nhịp điệu, đòi hỏi ở người bơi phải có kỹ thuật cao vì vậy trong quá trình bơi bướm học viên thường hay mắc phải những lỗi bơi cơ bản mà hầu như ai cũng mắc phải. ( CHI TIẾT )

Như Ý (tổng hợp)