Xe container gặp tai nạn ở Quốc lộ 19 vì ôm cua với tốc độ chóng mặt, nghệ sĩ bị cá sấu cắn vào đầu, dẫn gia súc đi diễu hành… là những clip ấn tượng nhất được Khoa học & Phát triển gửi tới quý độc giả trong ngày hôm nay.

CLIP HOT NGAY 19/6: Tai nan kinh hoang tren Quoc lo 19, nghe si bi ca sau can vao dau - Anh 1

Tránh đứa trẻ sang đường “hồn nhiên”, xe máy gặp tai nạn. Quá bất ngờ trước việc đứa bé chạy sang đường, người điều khiển xe máy đã phanh gấp khiến xe và người ngã nhào ra đường. May mắn thay, người điều khiển xe máy chỉ bị thương nhẹ và đứa bé không bị tác động gì. ( CHI TIẾT )

>> Xem thêm: Clip: Ngư dân Phú Yên làm giàu từ đặc sản cá đét

CLIP HOT NGAY 19/6: Tai nan kinh hoang tren Quoc lo 19, nghe si bi ca sau can vao dau - Anh 2

Phóng nhanh vượt ẩu, xe hơi tông cực mạnh vào lan can. Do tài xế phóng nhanh, vượt ẩu và không làm chủ được tốc độ nên chiếc xe hơi đã tông cực mạnh vào lan can khi đang ôm cua. ( CHI TIẾT )

>> Xem thêm: Clip: Tắc kè hoa ác chiến với rắn hổ mang ngựa vằn

CLIP HOT NGAY 19/6: Tai nan kinh hoang tren Quoc lo 19, nghe si bi ca sau can vao dau - Anh 3

Xe container gặp tai nạn ở Quốc lộ 19 vì ôm cua với tốc độ chóng mặt. Trong lúc lưu thông trên Quốc lộ 19 từ Bình Định lên Gia Lai, người tài xế lái xe container đã ôm cua với tốc độ cao và không làm chủ được tốc độ khiến chiếc xe gặp phải tai nạn. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NGAY 19/6: Tai nan kinh hoang tren Quoc lo 19, nghe si bi ca sau can vao dau - Anh 4

Nghệ sĩ biểu diễn xiếc bị cá cấu cắn vào đầu. Khi đang thực hiện màn biểu diễn xiếc tại trang trại cá sấu trên đảo Koh Samui, Thái Lan, người đàn ông ở đoạn video dưới đây đã bất ngờ bị chú cá sấu tấn công. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NGAY 19/6: Tai nan kinh hoang tren Quoc lo 19, nghe si bi ca sau can vao dau - Anh 5

Dùng áo khoác bắt rắn hổ hèo gần 3 mét ở Hóc Môn. Chỉ cần dùng áo khoác, nam thanh niên ở huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh đã bắt sống con rắn hổ hèo dài gần 3 mét. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NGAY 19/6: Tai nan kinh hoang tren Quoc lo 19, nghe si bi ca sau can vao dau - Anh 6

Cuộc hội ngộ của “Thần điêu đại hiệp” và thần ưng ngoài đời thực. Anh chàng Edgardo vừa khiến không ít người cảm thấy ngỡ ngàng khi có cuộc hội ngộ đầy cảm xúc với chú thần ưng California - loài chim lớn nhất Bắc Mỹ. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NGAY 19/6: Tai nan kinh hoang tren Quoc lo 19, nghe si bi ca sau can vao dau - Anh 7

“Chết cười” với màn dẫn gia súc đi diễu hành. Không hiểu bằng cách nào mà chàng trai kể trên lại có thể dạy gia súc của mình học được động tác bước đều theo anh ta. Từ lừa, dê cho đến cừu, tất cả đều bước theo anh chàng này khá thuần thục và đều đặn. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NGAY 19/6: Tai nan kinh hoang tren Quoc lo 19, nghe si bi ca sau can vao dau - Anh 8

Trăn ẩn mình trong máy điều hòa "xơi tái" chuột. Con trăn đã khiến chủ nhân của ngôi nhà phải “khiếp vía” khi chui trong chiếc máy điều hòa trên tường để săn chuột. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NGAY 19/6: Tai nan kinh hoang tren Quoc lo 19, nghe si bi ca sau can vao dau - Anh 9

Honda Việt Nam trình làng City 2017, giá từ 568 triệu đồng. Hôm nay (19/6), Công ty Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu mẫu xe City 2017 với giá bán từ 568 triệu đồng. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NGAY 19/6: Tai nan kinh hoang tren Quoc lo 19, nghe si bi ca sau can vao dau - Anh 10

Thêm 2 tổ chức công nhận kỷ lục của hang Sơn Đoòng. Mới đây, Liên minh kỷ lục thế giới và Hiệp hội kỷ lục thế giới đã cùng lúc trao tặng danh hiệu hang động tự nhiên lớn nhất thế giới cho hang Sơn Đoòng, nằm tại xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, Việt Nam. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NGAY 19/6: Tai nan kinh hoang tren Quoc lo 19, nghe si bi ca sau can vao dau - Anh 11

Smartphone camera kép, thiết kế giống Xiaomi Mi MIX, giá 4 triệu. Maze Alpha là mẫu smartphone gây ấn tượng nhờ sở hữu thiết kế khá giống với Xiaomi Mi MIX. Bên cạnh đó, phablet này còn được trang bị camera kép, chip Mediatek Helio P25, RAM 4/6 GB. ( CHI TIẾT )

CLIP HOT NGAY 19/6: Tai nan kinh hoang tren Quoc lo 19, nghe si bi ca sau can vao dau - Anh 12

Ăn óc lợn lợi hay hại? Nhiều bậc phụ huynh cho rằng “ăn gì bổ nấy” nên thường xuyên nấu óc lợn cho con ăn. Vậy óc lợn có đúng là bổ cho trí não của em không? Ăn nhiều óc lợn có tác hại như thế nào đối với sức khỏe? ( CHI TIẾT )

Như Ý (tổng hợp)