CLIP HOT NGÀY 7/9: Hổ hạ sát cá sấu, bé trai thoát chết khó tin dưới gầm xe tải

Gốc
Hổ hạ sát cá sấu khổng lồ trong tích tắc, bé trai thoát chết khó tin khi chui gầm xe tải, gấu xám cướp cá của cần thủ… là những clip ấn tượng có trong điểm tin “clip hot” ngày hôm nay.

CLIP HOT NGÀY 7/9: Hổ hạ sát cá sấu, bé trai thoát chết khó tin dưới gầm xe tải - Ảnh 1

Chui gầm xe tải, bé trai vẫn may mắn thoát nạn. Do bố mẹ không trông coi cẩn thận nên bé trai ở đoạn video sau đây đã bất ngờ chạy qua đường và “chui gầm” xe tải. Rất may là tài xế đã kịp đạp phanh nên em bé may mắn thoát nạn. (CHI TIẾT)

CLIP HOT NGÀY 7/9: Hổ hạ sát cá sấu, bé trai thoát chết khó tin dưới gầm xe tải - Ảnh 2

Hổ hạ sát cá sấu khổng lồ trong tích tắc. Chỉ sau ít phút ác chiến, “chúa sơn lâm” đã dễ dàng giết chết con cá sấu khổng lồ trước khi biến đối thủ thành “bữa tiệc” thịnh soạn cho mình. (CHI TIẾT)

CLIP HOT NGÀY 7/9: Hổ hạ sát cá sấu, bé trai thoát chết khó tin dưới gầm xe tải - Ảnh 3

Cầy Mangut hạ sát rắn mamba đen sau màn giao chiến. Với sự thông minh, nhanh nhẹn và dũng cảm, con cầy Mangut đã cắn chết rắn mamba đen sau màn giao đấu giữa đôi bên. (CHI TIẾT)

CLIP HOT NGÀY 7/9: Hổ hạ sát cá sấu, bé trai thoát chết khó tin dưới gầm xe tải - Ảnh 4

Đại chiến giành quyền giao phối của dê núi Alps. Những con dê núi Alps đực đã lao vào nhau ác chiến dữ dội nhằm tìm ra kẻ mạnh nhất để thống trị bầy đàn và được quyền giao phối với các con cái. (CHI TIẾT)

CLIP HOT NGÀY 7/9: Hổ hạ sát cá sấu, bé trai thoát chết khó tin dưới gầm xe tải - Ảnh 5

Linh dương đầu bò nỗ lực giành sự sống trước hàm sư tử. Sau khi bị sư tử bắt, linh dương đầu bò đã cố gắng vùng vẫy với hy vọng giành lại sự sống nhưng bất thành. (CHI TIẾT)

CLIP HOT NGÀY 7/9: Hổ hạ sát cá sấu, bé trai thoát chết khó tin dưới gầm xe tải - Ảnh 6

Gấu xám khổng lồ ngang nhiên cướp cá của cần thủ. Chuyến đi câu cá hồi đỏ ở Alaska của Jeremy Wade đã gặp phải một “vị khách không mời mà tới”. Đó chính là con gấu xám Bắc Mỹ khổng lồ và nó còn ngang nhiên cướp cá của cần thủ người Anh. (CHI TIẾT)

Như Ý (tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới