Clip hot: Tôi... rớt Đại học

Gốc
Bạn là người duy nhất quyết định cuộc đời bạn.

>> Clip hot: Cười ngất với status sến sẩm
>> Clip hot: Tấm vé số độc đắc
>> Clip hot: Quyền của người đồng tính

Những ngày này có lẽ câu chuyện được nói nhiều nhất không còn là kế hoạch đi du lịch, những trải nghiệm đáng nhớ của mùa hè, mà là chuyện vào đại học của các sĩ tử. Không ít giờ phút lo lắng của người thân, lẫn các thí sinh khi bước sang một ngưỡng cửa mới. Liệu đại học có phải là con đường duy nhất của cuộc đời? Câu trả lời luôn là một bí ẩn lớn đối với mỗi người, thậm chí đối với cả những người từng trải qua giờ phút khó quên này.

Hôm qua 4/8, nhóm Chuyện 2h Sáng đã cho ra đời một video về câu chuyện của cô bạn thi rớt đại học vào hai năm trước, sau đó tìm cách đứng dậy và tiếp tục con đường của mình, mang tên "Tôi... rớt Đại học". Trong clip, nhân vật chia sẻ: "Tôi khóc ướt hết bàn phím, không biết phải làm gì, không biết phải chia sẻ với ai..." rồi tới sự lo sợ khi gia đình trách mắng, bạn bè lánh xa, hàng xóm xung quanh nhìn nhận... Tất cả như một bức tranh thu nhỏ về tình trạng chung có thể dễ gặp phải khi không thể "chen chân" vào đại học.

Nhưng rồi, sau tất cả là sự nỗ lực, đấu tranh bản thân, nhân vật nữ đứng dậy và tìm con đường đi riêng cho mình. " Người ta không sống chỉ vì một tờ giấy báo điểm, cũng không thể gục ngã vĩnh viễn chỉ vì một kỳ thi", nhóm tác giả chia sẻ.

Với giọng đọc lôi cuốn, cùng câu chuyện sát với thực tế, clip như một lời động viên nhẹ nhàng đã nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Nickname Chuong Gio Xanh đồng cảm: "Mình từng rớt đại học, từng sụp đổ và đứng dậy... nếu không có chuyện này thì đã không có tôi của ngày hôm nay!". Còn độc giả Hoan NgoXuan - một người đậu đại học chia sẻ về clip: "Rất hay. Mình thi đại học thì đậu nên chưa có được những trải nghiệp sâu sắc như bạn và đó cũng là một 'thiệt thòi' so với bạn. Cám ơn bạn đã cho mình biết những trải nghiệm để sau này có thể hiểu con mình hơn".

Sydney
Video: YouTube

Tin nóng

Tin mới