Clip Ibra lập siêu phẩm phong cách karate, trọng tài từ chối

Gốc
Những tưởng Zlatan Ibrahimovic đã có thể mở tỉ số sau cú karate đẹp mắt tung lưới Victor Valdes ở phút 38 sau nỗ lực đột phá tuyệt vời của Anthony Martial. Tuy nhiên trọng tài lại không công nhận vì cho rằng tiền dạo người Thụy Điển đã phạm lỗi với Valdes.

Trong trận đấu với Middlebrough tối qua, M.U đã gặp rất nhiều khó khăn trước hàng thủ tầng tàng lớp lớp của đội khách. Phải tới tận phút thứ 37, họ mới có thể đưa được bóng vào lưới thủ thành Victor Valdes. Đó là một tình huống ghi bàn đẹp mắt mang phong cách karate của Zlatan Ibrahimovic. Thế nhưng rất bất ngờ là trọng tài chính Lee Mason lại từ chối bàn thắng vì cho rằng chân sút người Thụy Điển đã phạm lỗi với Valdes.

Clip Ibra lập siêu phẩm phong cách karate, trọng tài từ chối - Ảnh 1

Siêu phẩm kiểu karate bị từ chối của Ibrahimovic.

Tình huống quay chậm cho thấy, Ibra chẳng hề phạm lỗi với Valdes, cũng không để bóng chạm tay như những bình luận trước đó, mà đó là một bàn thắng hoàn toàn hợp lệ. Khi siêu phẩm bị từ chối, cựu ngôi sao PSG rất tức giận, trong khi các cầu thủ M.U thì bày tỏ sự thất vọng, còn các CĐV áo đỏ có mặt trên sân Old Trafford lập tức la ó tổ trọng tài điều khiển trận đấu...

Chia sẻ với báo giới, cựu trọng tài danh tiếng người Anh, Howard Webb cho rằng, đồng nghiệp cũ Lee Mason đã đưa ra một quyết định hoàn toàn sai lầm: "Quyết định không công nhận bàn thắng của Ibrahimovic thực sự quá điên rồ. Ibra đã giơ chân lên nhưng không nằm trong phạm vi 2 mét so với Valdes và sau đó, cậu ta lập tức rút chân. Đây chắc chắn phải là bàn thắng dành cho Ibrahimovic bởi tình huống đó không hề gây nguy hiểm cho đối phương. Thật không thể tin được với quyết định đã được đưa ra."

Với việc không được công nhận bàn thắng, Ibrahimovic đã lỡ cơ hội san bằng con số 51 bàn thắng ghi được của Lionel Messi trong năm 2016. Tuy vậy, điều quan trọng là M.U đã giành trọn 3 điểm để tiếp tục cuộc đua vào Top 4 Premier League.

Clip Ibra lập siêu phẩm phong cách karate, trọng tài từ chối:

Tin nóng

Tin mới