Clip Kiều Minh Tuấn thể hiện thái độ như người xa lạ, chỉ 'cắm mặt' vào điện thoại dù ngồi cạnh Cát Phượng

Gốc
Dân mạng lại tiếp tục đưa ra bằng chứng cho thấy tình cảm của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã có dấu hiệu 'rạn nứt' nhiều tháng trước.

Giữa lúc thông tin Kiều Minh Tuấn thừa nhận có tình cảm với An Nguy chưa hết khiến người hâm mộ bàng hoàng, cư dân mạng lại tiếp tục “săn lùng” và đưa thêm bằng chứng chàng diễn viên Em chưa 18 từng tỏ ra thờ ơ với Cát Phượng. Clip được ghi lại khi cả hai cùng tham gia một bữa tiệc cách đây khoảng 2 tháng. Theo nội dung được chia sẻ, nhiều người cho rằng Kiều Minh Tuấn tỏ rõ thái độ vô tâm với người ngồi cạnh mình, chỉ mải mê bấm điện thoại.

Clip Kiều Minh Tuấn mải mê bấm điện thoại mà không quan tâm đến Cát Phượng.

Nam diễn viên tỏ ra thờ ơ, ngáp liên tục - Ảnh: Internet

Nhiều người cho rằng cặp đôi có vẻ xa cách dù đi chung sự kiện - Ảnh: Internet

Nam diễn viên chăm chú xem điện thoại và không hề quan tâm Cát Phượng - Ảnh: Internet

Thi thoảng cặp đôi có nói chuyện nhưng Kiều Minh Tuấn tỏ ra khá mệt mỏi, ngáp liên hồi. Thậm chí, anh đã đổi nét mặt ngay sau khi nói chuyện với Cát Phượng. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến chỉ trích, không ít người bênh vực Kiều Minh Tuấn rằng có lẽ nam diễn viên chỉ mệt mỏi chứ không có ý ngó lơ bà xã.

Đôi lúc có quay qua nói chuyện với Cát Phượng...

...nhưng anh đổi sắc mặt ngay sau đó - Ảnh: Internet

Hiện tại, dù Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã lên tiếng nhưng cư dân mạng vẫn không ngừng hoang mang về mối quan hệ tay ba này. Công chúng vẫn đang rất quan tâm và chờ đợi diễn biến tiếp theo từ phía An Nguy, Kiều Minh Tuấn và Cát phượng.

Hiện tại, chuyện tình giữa Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn - An Nguy vẫn khiến dư luận dậy sóng - Ảnh: Internet

Khánh Linh(TH)