Một người mẹ đã bật khóc khi được nghe lại tiếng nhịp tim của cậu con trai đã chết trong lồng ngực của một bé gái khác.

Sau khi dành nửa thời thơ ấu trong bệnh viên Nhi đồng Phoenix, cô bé Jordan Drake (Mỹ) bị mắc dị tật tim bẩm sinh đã nhận được quả tim mới nhờ quyết định hiến tặng quả tim từ người con trai đã mất của chị Heather Clark.

Hành động dũng cảm này của cô đã giúp cho 3 sinh mạng khác được cứu sống, trong đó có cô bé tên Jordan Drake.

Con trai đầu của Clark, bé Lukas đã qua đời khi mới được 7 tháng tuổi do bị bạo hành bởi bạn trai của người trông trẻ mà gia đình chị thuê. Em bé xấu số qua đời sau 3 ngày tại bệnh viện Loma Linda. Kẻ bạo hành em đã bị cảnh sát bắt giữ nhưng nỗi đau đớn mất mát quá lớn mà gia đình chị Clark phải chịu thì vẫn còn mãi.

Clip: Me bat khoc khi nghe nhip tim con trai dap trong nguoi be khac - Anh 1

Bé Jordan Drake - người được nhận tim và bé Lukas

Vào ngày 30/1 vừa qua, lần đầu tiên sau cái chết của cậu con trai từ năm 2013, chị Heather Clark đã gặp cô bé và tận tai nghe được từng nhịp đập và hơi thở của cô bé tại bệnh viện trẻ em Arizona. Vào khoảnh khắc ấy, người phụ nữ trẻ đã bật khóc vì chưa bao giờ nghĩ rằng trái tim của cậu con trai bé bỏng có thể đập lại một lần nữa.

Clip: Me bat khoc khi nghe nhip tim con trai dap trong nguoi be khac - Anh 2

Người mẹ xúc động khi nghe nhịp tim của con trai mình trong người bé gái

Hai bà mẹ trẻ đã ôm nhau khóc nức nở khi gặp mặt và chứng kiến giây phút thiêng liêng kì diệu. Đâu đó trong cuộc sống này, vẫn có phép màu đang thực sự tồn tại.

T.H