Clip “nam sinh châm thuốc bằng cầu chì” nóng nhất tuần

Gốc
Ngoài ra, trong tuần bốn tháng 10 còn có các clip hấp dẫn khác như quảng cáo iPad Air siêu mỏng; dùng 130 smartphone HTC One quay video chuyển động chậm; tổng hợp tình huống hài hước của động vật…

1. Nam sinh Việt châm thuốc lá bằng cầu chì

Hút thuốc là điều không nên với lứa tuổi học sinh. Không những thế, nam sinh trong clip còn mở, đóng cầu chì liên tục để gây hiện tương phóng tia lửa điện và châm thuốc lá. Đây là hành động được đánh giá là rất dại dột và có khả năng gây nguy hiểm cho tình mạng bản thân. Vì thế, nhiều cư dân mạng đã gọi nam sinh này là “trẻ trâu”.

2. iPad Air mỏng như cây bút chì

Apple sử dụng hình ảnh cây bút chì để nêu bật thiết kế siêu mỏng của iPad Air (7,5mm) khi so sánh với độ dày của các đồ vật khác như bàn ăn, bàn học, bàn làm việc, đàn piano,…

3. Quảng cáo Windows 8.1 độc đáo dạng stop-motion

Microsoft chụp liên tục nhiều tấm ảnh liên quan đến Windows 8.1 và ghép thành video dạng tua nhanh thời gian. Trong quảng cáo thú vị này, chúng ta còn thấy Microsoft giới thiệu Surface 2 cùng các thiết bị chạy Windows 8.1 của Dell, HP, ASUS.

4. Quay video chuyển động chậm bằng 130 smartphone HTC One

Hãng Qualcomm phô diễn sức mạnh của vi xử lý Snapdragon bằng cách sử dụng đến 130 smartphone HTC One (dùng vi xử lý bốn nhân Snapdragon 600 tốc độ 1,7GHZ) để quay và tạo nên video chuyển động chậm theo phong cách ma trận cực kỳ ấn tượng.

5. Hiện tượng diêm bị thổi bay

Tác giả clip nối kết nối hai đầu diêm bằng một cây diêm khác, sau đó đốt ở thân cây diêm này. Chỉ trong thời gian ngắn sau đó, cây diêm ở giữa bị lực đẩy văng ra. Anh ta thách đố ai giải thích được hiện tượng này bằng 20 USD.

6. Những tình huống “khó đỡ” của động vật

Dê kêu theo tiếng người; cún con lông xù khiêu vũ bằng hai chân; gấu vẫy tay chào người; chó giả chết; chó mặt xệ không có cảm xúc dù bị dọa ma….

Hồng Quân

Xem thêm:

Những clip hấp dẫn tuần ba tháng 10.2013

Những clip hấp dẫn tuần hai tháng 10.2013

Những clip hấp dẫn tuần đầu tháng 10.2013

Tin nóng

Tin mới