Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

CLIP: Nam thanh niên bất ngờ lao thẳng vào đuôi ô tô, nguyên nhân khiến dân mạng tranh cãi

Nam thanh niên tự đâm vào ô tô một cách khó hiểu khiến người xem xôn xao bán tán.

Clip ghi lại vụ va chạm xảy ra vào khoảng 6h30 sáng ngày 17/11 tại khu vực ngã ba Tây Sơn - Thái Thịnh, Hà Nội.

Nam thanh niên điều khiển xe máy đang di chuyển tốc độ bình thường thì đột nhiên đâm vào đuôi ô tô đang dừng chờ đèn đỏ.

Người này cùng chiếc xe đổ xuống đường, may mắn là chỉ bị thương nhẹ. Chiếc ô tô bị móp đuôi.

Dân mạng đang tranh cãi về nguyên nhân dẫn đến vụ việc. Nhiều người cho rằng nam thanh niên đã sử dụng điện thoại trong lúc điều khiển xe máy. Số khác nghi ngờ người này lái xe trong trạng thái không tỉnh táo, dẫn đến va chạm đáng tiếc.

Dù vì bất cứ lí do gì thì rõ ràng nam thanh niên đã không chú ý khi tham gia giao thông và pha va chạm hẳn là khiến người này phải xem xét lại.

Căn cứ điểm o khoản 3 và điểm c khoản 12 Điều 6 Nghị định 46/2016/NĐ-CP có quy định phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng đối với một trong các hành vi vi phạm sau đây: Người đang điều khiển xe sử dụng ô (dù), điện thoại di động, thiết bị âm thanh, trừ thiết bị trợ thính.

Ngoài việc bị phạt tiền, người điều khiển xe thực hiện hành vi vi phạm còn bị áp dụng các hình thức xử phạt bổ sung là tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ hai tháng đến bốn tháng nếu gây tai nạn giao thông.

Duy Nam

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/clip-nam-thanh-nien-bat-ngo-lao-thang-vao-duoi-o-to-nguyen-nhan-khien-dan-mang-tranh-cai-820191118145841489.htm