Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Clip: Nghe tiếng động lạ ngoài cửa lúc 4h sáng, check camera ớn lạnh thấy vị khách đáng sợ

Một chủ nhà ở hạt Manatee, tiểu bang Florida (Mỹ) đã bị sốc khi check camera ngoài cửa vào lúc 4h sáng và phát hiện ra một vị khách khổng lồ đáng sợ không mời mà đến.

Clip con cá sấu khổng lồ "đi lạc" vào nhà dân ở Manatee lúc 4h sáng.

Theo Fox13news, một chủ nhà ở Parrish, hạt Manatee cho biết anh đang ngủ trong nhà thì nghe thấy tiếng động lạ ngoài cửa. Bật dậy kiểm tra camera gắn ngoài cửa, anh đã bị sốc khi thấy một con cá sấu khổng lồ đang bò vào nhà.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 4h30 sáng thứ Bảy (19/6). Con cá sấu vụng về thậm chí còn va vào một chiếc ghế được đặt trên hiên nhà. Cú va chạm này dường như khiến con cá sấu khổng lồ giật mình nhưng nó vẫn hùng hổ bò về phía cửa nhà, húc mũi vào cửa.

Không vào được bên trong, con cá sấu bò một vòng xung quanh rồi sau đó quay lại trước cửa một lần nữa. Nó lại tiếp tục bị va vào chiếc ghế. Cuối cùng, con cá sấu cũng chịu bỏ ra ngoài đường.

Đây không phải là lần đầu tiên chủ nhà nhìn thấy một con cá sấu tiến đến gần nhà mình. Năm ngoái, anh cho biết một con cá sấu cũng đã đi lạc vào nhà mình.

Bảo Tuấn

Theo Fox13news

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/clip-nghe-tieng-dong-la-ngoai-cua-luc-4h-sang-check-camera-on-lanh-thay-vi-khach-dang-so-post1348167.tpo