Clip Ngọc Trinh nhảy sexy bên ghế sau lộ 'ảnh nóng' với bạn trai 72 tuổi

Gốc
Đăng tải trên trang facebook cá nhân màn nhảy vũ đạo với ghế đầy gợi cảm, Ngọc Trinh khiến cư dân mạng khó có thể rời mắt.

Clip Ngọc Trinh nhảy sexy bên ghế sau lộ 'ảnh nóng' với bạn trai 72 tuổi - Ảnh 1

Ngọc Trinh công khai tình yêu với tỷ phú Hoàng Kiều, 72 tuổi khiến cộng đồng mạng "chao đảo".

Những lời bàn tán của dư luận chưa kịp "tắt" sau khi Ngọc Trinh và người tình 72 tuổi lộ ảnh "nóng", mới đây, "nữ hoàng nội y" như đổ thêm dầu vào cơn bão dư luận khi chia sẻ trên trang facebook cá nhân đoạn clip có độ dài chưa đến một phút ghi lại màn nhảy bốc lửa với ghế khiến các đấng mày râu không khỏi "nhấp nhổm".

Clip Ngọc Trinh nhảy sexy bên ghế sau lộ 'ảnh nóng' với bạn trai 72 tuổi - Ảnh 2

Ngọc Trinh nhảy bốc lửa với ghế khiến nhiều người không thể rời mắt.

Dau khi đăng đàn đoạn clip này đã thu hút hơn 89.000 lượt xem, hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ cộng đồng mạng, đa số cư dân mạng đánh giá điệu nhảy của Ngọc Trinh đẹp hút hồn. "Chẳng biết từ bao giờ hay vào facebook cá nhân của Ngọc Trinh để theo dõi hình ảnh, xem những clip của cô nàng. Phải công nhận, từ khi Trinh có người yêu mới em nhảy đẹp và lợi hại hơn xưa" - Facebook Hùng Nguyễn bày tỏ.

Người yêu tỷ phú Hoàng Kiều cũng nhận được không ít những ý kiến trái chiều, bàn tán sôi nổi về mối tình với tỷ phú ngay dưới đoạn clip "bỏng mắt" này. Facebooker Hoàng Hoàng thừa nhận: "Ngắm Ngọc Trinh nhảy thế này mới biết vì sao tỷ phú Hoàng Kiều 72 tuổi vẫn say đắm cô nàng 27 tuổi, không ngại búa rìu dư luận".

=> XEM CLIP: Ngọc Trinh nhảy sexy với ghế khiến cư dân mạng "bỏng mắt":

Tin nóng

Tin mới