Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Clip nữ sinh bị tát tới tấp gây phẫn nộ, công an làm việc với kẻ bạo hành

Cộng đồng mạng phẫn nộ về hình ảnh nữ sinh bị đánh tới tấp trong một nhà dân ở Nghệ An.

Video: Nữ sinh bị đánh tới tấp trong nhà dân ở Nghệ An (Nguồn video: facebook)

Trên mạng xã hội ở Nghệ An đang lan truyền đoạn clip về một nữ sinh bị đánh, tát liên tục vào mặt khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, lên án hành vi bạo lực của giới trẻ.

Đoạn clip ghi lại cảnh nữ sinh được đưa vào một căn phòng trong đó có nhiều người. Lúc này, một cô gái đánh, tát liên tục vào mặt nữ sinh. Mặc dù nạn nhân van xin nhưng cô gái này vẫn tiếp tục đánh. Những người xung quanh không có ai vào can ngăn.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người rất phẫn nộ trước hành vi bạo lực của cô gái, sự thờ ơ vô cảm của những người xung quanh. Đồng thời muốn công an vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm để có sức răn đe.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng vào cuộc xác minh thì được biết đoạn clip trên ghi lại ở một nhà dân xã Yên Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An).

Trả lời báo chí, một cán bộ Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, Đơn vị đã mời những người liên quan đến làm việc.

Phía gia đình cô gái đánh bạn đã thừa nhận hành vi sai trái của con mình và hứa sẽ chấn chỉnh, đồng thời muốn gửi lời xin lỗi tới gia đình nạn nhân.

Trần Lộc

Nguồn VTC: https://vtc.vn/clip-nu-sinh-bi-tat-toi-tap-gay-phan-no-cong-an-lam-viec-voi-ke-bao-hanh-ar692633.html