Thấy một bé gái đang bị một nam thanh niên sàm sỡ ngay giữa đường, người đàn ông lập tức tấp xe vào lề đường xuống giải cứu cho bé gái.

Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh bé gái bị một tên biến thái ngang nhiên sàm sỡ ngay giữa đường.

Nguồn: Lê Quốc Thịnh/Otofun

Đoạn clip được facebook Lê Quốc Thịnh đăng tải lên mạng kèm dòng chia sẻ: "Cô bé cấp 2 tầm lớp 9, đang bị một tên biến thái sàm sỡ . Người đi đường bàng quang, vô cảm. Mình nhảy xuống, cô bé sợ hãi tột cùng, ôm chặt lấy tay mình luôn miệng: Chú ơi chú! Cứu cháu với. Cô bé sau đó được mình nhờ xe ôm chở về nhà, tên kia lủi đi mất, vì chỉ có 1 mình hỗ trợ".

Clip: Nu sinh cap 2 bi ke bien thai sam so giua pho Sai Gon - Anh 1

Đoạn clip được chia sẻ trên diễn đàn Otofun

Hình ảnh ghi lại từ camera hành trình cho thấy, một bé gái đang bị một nam thanh niên sàm sỡ ngay giữa đường. Cô bé liên tục la hét, kêu cứu: "Cứu, cứu... bớ người ta". Tuy nhiên, nhiều người đi đường không ai lại giúp đỡ cô bé.

Khi nhìn thấy sự việc, người lái xe đã lập tức tấp xe vào lề đường và xuống giúp đỡ bé gái. Theo người đăng tải clip thì sự việc xảy ra trên đường Hiệp Bình - Thủ Đức, TP HCM (trước cổng THCS Hiệp Bình).

Clip: Nu sinh cap 2 bi ke bien thai sam so giua pho Sai Gon - Anh 2

Hình ảnh bé gái bị sàm sỡ giữa đường.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng nhiều người đã dành lời khen ngợi cho người lái xe, một số người bình luận: "Xã hội cần người như anh. Không hiểu thế nào mà con người ngày càng vô cảm", "Like bác, e cũng ở Thủ Đức, có dịp gặp bác nhé", "Cuộc sống cần lắm những con người như bác", "Xin cảm ơn hoan nghênh cụ ạ... chúc cụ may mắn và thành công".

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đã nhận được hơn 2 ngìn lượt thích, hơn 300 lượt bình luận cùng nhiều chia sẻ.

T.L