(2Sao) - MC Phan Anh khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với tài chăm con khéo léo.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình - MC Phan Anh chia sẻ clip ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của hai bố con khi ở nhà cùng dòng status chia sẻ: "Sang bài thứ hai là ngủ liền. Riêng ở nhà thì cặp đôi này hơi bị hoàn hảo". Trong clip, MC Phan Anh khiến người hâm mộ "giật mình" với tài chăm con khéo léo, bằng những câu hát ru à ơi truyền thống của người dân đất nước Việt Nam.

Phan Anh ru con ngủ

Là diễn viên, MC nổi tiếng trong làng giải trí Việt luôn bận rộn với hàng núi công việc diễn xuất của mình. Thế nhưng, Phan Anh luôn dành thời gian bên gia đình, chăm lo cho tổ ấm nhỏ dạy dỗ chăm sóc con cái cùng vợ. Hạnh phúc ngọt ngào ấm áp của ông bố trẻ Phan Anh dành vợ và các con là niềm ao ước của bao người.

Phan Anh đang hạnh phúc với tổ ấm nhỏ bên vợ và 3 con: 1 gái, 2 trai. Con gái đầu lòng Bảo Anh, con trai thứ hai - Bảo Minh và con út Nhật Minh.

Trong một bài phỏng vấn gần đây khi được hỏi: "Trong 3 đứa con, bé nào giống tính cách của bố nhiều nhất?". Thì câu trả lời tỉ mỉ của bố Phan Anh về tính cách của từng bé đủ cho thấy tình yêu, gần gũi chăm chút con nhiều thế nào mới hiểu rõ như vậy:

"Các con tôi hoàn toàn khác nhau về tính cách. Con gái đầu lòng Bảo Anh thừa hưởng tất cả những gì đẹp nhất của bố mẹ, nhưng cũng có tính xấu của cả hai. Bé thông minh, nhạy cảm và bướng bỉnh. Bảo Minh (con trai thứ hai) thì hiền lành, hay cười giống mẹ. Cháu hay gần gũi bà nội nên chững chạc, tự lập, bản lĩnh từ nhỏ. Riêng Nhật Minh dù còn bé nhưng khá ghê gớm, tưởng chừng như đã hiểu quyền lực của con út, biết lấy nước mắt ra dọa cả nhà nên tôi hay đùa là có năng khiếu diễn kịch.

Khi lớn lên, tính cách của 3 nhóc tỳ chắc chắn sẽ rõ hơn. Tôi không biết ai sẽ bị ảnh hưởng nhiều của mình, nhưng tôi biết mình có vai trò vô cùng đặc biệt với con. Bởi vậy, tôi sẽ phải cố gắng hoàn thiện mình để các con có tấm gương tốt."

Cùng ngắm khoảnh khắc hạnh phúc của bố con Phan Anh"

Con gái đầu Bảo Anh

Tình yêu của Phan Anh dành cho các con trai

Loan Nguyễn