Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Clip: Phương Mỹ Chi hô tên chấn động, chuẩn bị dự thi Miss Grand Vietnam mùa sau?

Trong hậu trường liveshow Quang Lê, Phương Mỹ Chi đã có màn tập dợt phần thi hô tên chấn động!

Mới đây đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức khép lại. Đăng quang danh hiệu Hoa hậu chính là thí sinh đến từ Long An - Đoàn Thiên Ân.

Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - Đoàn Thiên Ân.

Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - Đoàn Thiên Ân.

Sau khi Miss Grand Vietnam 2022 khép lại, cuộc thi đã nhận được hiệu ứng truyền thông cực tốt, đặc biệt là khi nhiều sao nữ đăng ký tham gia như Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Mai Ngô, Bùi Lý Thiên Hương,...

Mới đây nhất trong hậu trường liveshow Quang Lê diễn ra cách đây chưa lâu, Phương Mỹ Chi khi được hỏi liệu có tham gia một cuộc thi nhan sắc hay không đã có câu trả lời đầy bất ngờ.

Phương Mỹ Chi cho biết đang suy nghĩ chuyện có nên thi Hoa hậu hay không.

Phương Mỹ Chi cho biết đang suy nghĩ chuyện có nên thi Hoa hậu hay không.

Cụ thể khi được hỏi chuyện thi Hoa hậu, Phương Mỹ Chi trả lời rằng cô vẫn đang suy nghĩ về chuyện này. Thế nhưng khi được gợi ý thử sức với màn hô tên, Phương Mỹ Chi đã không ngần ngại hô vang: "Phương Mỹ Chi, Miss Grand Bình Chánh" vô cùng dõng dạc.

Chính điều này đã khiến nhiều người tin rằng cô nàng hoàn toàn đủ sức để khẳng định bản thân tại đấu trường nhan sắc, đặc biệt là tại Miss Grand Vietnam 2023.

Thế nhưng hiện Phương Mỹ Chi vẫn chưa chính thức lên tiếng việc bản thân có thi hoa hậu hay không. Thay vào đó cô tập trung nhiều cho con đường nghệ thuật lẫn các dự án âm nhạc. Mới đây nhất "cô bé dân ca" đã ngồi vào ghế nhà đầu tư trong tập 1 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

Phương Mỹ Chi giữ vai trò nhà đầu tư trong tập 1 Bài hát hay nhất 2022 lên sóng tối 2/10.

Phương Mỹ Chi giữ vai trò nhà đầu tư trong tập 1 Bài hát hay nhất 2022 lên sóng tối 2/10.

Vai trò của Phương Mỹ Chi tại chương trình là đưa ra những lời nhận xét cho ca khúc của các thí sinh, đồng thời "chốt deal" ca khúc nếu cảm thấy yêu thích và phù hợp để đầu tư.

Cùng đón xem Phương Mỹ Chi trong vai trò nhà đầu tư tại tập 1 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal cũng như những bất ngờ thú vị của chương trình vào 21h15 trên kênh VTV321h30 trên kênh YouTube VIVA Network.

Minh Ngọc