Sau khi chương trình chào đón năm mới kết thúc, hàng nghìn người dân ra về bỏ lại vô vàn loại rác thải, khiến đường phố Hà Nội trở nên nhếch nhác.

Clip: Sau khoanh khac don nam moi 2017 la 'bien' rac o pho di bo - Anh 1

Tối qua, hàng ngàn người dân Hà Nội đổ về các khu vực trung tâm thành phố tạo nên bầu không khí vô cùng sôi động để chia tay năm cũ, chào đón năm mới 2017.

Hà Nội ùn tắc quanh khu trung tâm từ rất sớm. Đây cũng là lúc các điểm trông xe "ăn nên làm ra". Được biết, gần những địa điểm tổ chức chương trình chào đón năm mới giá gửi một chiếc xe máy vào khoảng 50.000 – 100.000 đồng/ 1 xe.

Các quán café, nhà hàng có view trên cao kín đặc người. Còn tại các khu vực diễn ra các trường trình đếm ngược chào đón năm mới rơi vào tình trạng không còn chỗ trống. Nhiều em bé được cha mẹ đội lên cao để có thể xem chương trình văn nghệ và tránh ngạt thở.

Nếu trong thời khắc chia tay năm cũ náo nhiệt, ồn ào, vui vẻ bao nhiêu thì cảnh tượng sau đó đáng buồn bấy nhiêu. Sau khi chương trình chào đón năm mới kết thúc, hàng nghìn người dân ra về bỏ lại vô vàn loại rác thải, khiến đường phố Hà Nội có những phúc giây trở nên “nhếch nhác”.

Như Quỳnh