Clip: Sợ vợ bị ướt chân, cụ ông cõng bà qua đoạn đường ngập nước khiến dân mạng phát sốt

Gốc
Đoạn video ghi lại cảnh cụ ông sợ vợ bị ướt chân nên đã cõng bà qua đoạn đường ngập nước khiến dân mạng phát sốt và chia sẻ mạnh mẽ.

Mới đây, cư dân mạng chuyền tay nhau clip ghi lại cảnh cụ ông cõng vợ qua đoạn đường ngập nước khiến ai nấy đều vô cùng cảm động và ngưỡng mộ.

Video ghi lại cảnh cụ ông cõng vợ qua đoạn đường ngập nước

Theo Shanghaiist, đoạn video ghi lại câu chuyện trên được quay bởi một phụ nữ ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc vào ngày chủ nhật 10/9. Người phụ nữ này cho biết chị đã xúc động rơi nước mắt khi chứng kiến ông cụ vượt qua con đường ngập nước trong khi đang cõng vợ trên lưng. Những người đi đường cũng dành nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ cho cặp vợ chồng già.

Clip: Sợ vợ bị ướt chân, cụ ông cõng bà qua đoạn đường ngập nước khiến dân mạng phát sốt - Ảnh 1

Cụ ông lần mò từng bước đưa vợ qua con phố ngập nước - Ảnh: Shanghaiist

Đoạn video sau đó được đăng tải trên các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc và tạo ra hiệu ứng rất tích cực. Dù nước ngập đến mắt cá chân nhưng cụ ông vẫn chậm rãi từng bước đưa vợ băng qua đường.

Những hình ảnh trên được cư dân mạng trầm trồ công nhận rằng tình yêu đích thực vẫn còn tồn tại trên thế gian. Năm ngoái, một cụ ông ở Bắc Kinh cũng gây sốt và nhận nhiều lời khen tặng khi cõng vợ qua ngã tư đông đúc.

Clip: Sợ vợ bị ướt chân, cụ ông cõng bà qua đoạn đường ngập nước khiến dân mạng phát sốt - Ảnh 2

Cụ ông ở Bắc Kinh cõng vợ qua ngã tư đông đúc - Ảnh: Shanghaiist

Trước đây, cộng đồng mạng Việt cũng từng phát ghen với sự lãng mạn của những cụ ông - cụ bà tuy không dư giả về vật chất nhưng rất giàu tình cảm.

Clip: Sợ vợ bị ướt chân, cụ ông cõng bà qua đoạn đường ngập nước khiến dân mạng phát sốt - Ảnh 3

"Dễ thương thế, cũng mong đến lúc già rồi cũng được như ông bà thôi', bạn Thu Thảo bình luận - Ảnh: Internet

Clip: Sợ vợ bị ướt chân, cụ ông cõng bà qua đoạn đường ngập nước khiến dân mạng phát sốt - Ảnh 4

"Tình cảm của các cụ ngày xưa mộc mạc nhưng chân thành, giờ thì hoa mỹ nhưng cũng chỉ đẹp đẽ bên ngoài thôi", bạn Vũ Anh Tuấn bày tỏ - Ảnh: Internet

Clip: Sợ vợ bị ướt chân, cụ ông cõng bà qua đoạn đường ngập nước khiến dân mạng phát sốt - Ảnh 5

Những màn tặng siêu xe, quà khủng nhân sinh nhật người yêu, những đám cưới tiền tỷ, hàng chục tỷ cũng không đáng ngưỡng mộ bằng những hình ảnh này - Ảnh: Internet

Clip: Sợ vợ bị ướt chân, cụ ông cõng bà qua đoạn đường ngập nước khiến dân mạng phát sốt - Ảnh 6

Ngưỡng mộ, ao ước một tình yêu giản đơn dường như đã trở thành tâm lý chung của giới trẻ ngày nay khi nhìn thấy những bức ảnh đời thường của các cụ già - Ảnh: Facebook

Tin nóng

Tin mới