Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Clip: Tình nguyện viên dỗ dành em bé lấy mẫu xét nghiệm cực đáng yêu

Hành động đáng yêu của tình nguyện viên trên đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chuyền tay nhau đoạn video ghi lại khoảnh khắc cực đáng yêu của một tình nguyện viên khi dỗ dành một em bé lấy mẫu. Được biết, việc lấy mẫu của những em bé nhỏ vốn là điều không dễ dàng bởi khi tăm bông đưa vào mũi, nhiều em sẽ khóc, quẫy đạp, hoặc không chịu ngồi yên.

Vì thế, anh chàng tình nguyện viên trong video trên đã nhún nhảy, lắc lư thu hút sự tập trung của em bé để việc lấy mẫu diễn ra dễ dàng hơn.

Khi đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người đã bày tỏ sự thích thú trước hành động đáng yêu của anh chàng tình nguyện viên. Đồng thời, cư dân mạng cũng dành nhiều lời khen ngợi cho tinh thần làm việc "có tâm" của anh chàng khi lấy mẫu xét nghiệm các em bé nhỏ.

- Đây là nhảy trên nền nhạc Hạ còn vương nắng mà tui thấy hay nhất!

- Dễ thương không chịu nổi. 10 điểm cho anh tình nguyện viên.

- Rất cảm ơn những tình nguyện viên có tâm, và chịu khó như vầy.

- Đáng yêu quá!

Ngay sau màn nhún nhảy, đồng đội của anh chàng cũng đã lấy mẫu thành công và nhanh chóng bắt tay vào công việc. Giữa những ngày dịch bệnh căng thẳng, sự "đáng yêu" lẫn tâm huyết làm việc của anh chàng tình nguyện viên đã đem lại nguồn năng lượng tích cực cho nhiều người.

Khải Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/clip-tinh-nguyen-vien-do-danh-em-be-lay-mau-xet-nghiem-cuc-dang-yeu-202107212335473046.html