Clip tố CSCĐ đánh vi phạm: Lãnh đạo khẳng định "không may"

Gốc
(Tin tức thời sự) - Một đoạn clip được người dân ghi lại tố CSCSS đánh người vi phạm chảy máu. Lãnh đạo CA tỉnh xác nhận không may va vào.

Túm cổ áo người dân: Xác định CSCĐ chưa cương quyết Kho vũ khí của giang hồ đất Mỏ chém CSCĐ

Nam thanh niên có mặt trong clip bị chảy máu mũi, đang bịt mặt được xác định là Trần Quang V., sinh năm 1993, sống tại địa bàn.

Nam thanh niên có mặt trong clip bị chảy máu mũi, đang bịt mặt được xác định là Trần Quang

Được biết, vào khoảng thời gian trên, một tổ công tác gồm CSGT và CSCĐ làm nhiệm vụ phát hiện V. vi phạm giao thông, không đội mũ bảo hiểm, đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, nam thanh niên này không chấp hành hiệu lệnh của cảnh sát nên đã xảy ra xô xát và bị chảy máu ở sống mũi.

Nam thanh niên có va chạm với CSCĐ

Xác nhận vụ việc, lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, những cán bộ có mặt tại thời điểm xảy ra sự việc thuộc tổ công tác 191 của tỉnh Ninh Bình.

Theo lãnh đạo này, đây là Tổ công tác đặc biệt do tỉnh Ninh Bình thành lập ra nhằm trấn áp tội phạm. Nhận được tin báo, lãnh đạo Công an tỉnh Ninh Bình đã cử cán bộ xuống hiện trường xác minh điều tra.

Người nhà của nam thanh niên vi phạm mỗi lúc lại tăng lên

Vụ việc đang trong quá trình điều tra, tuy nhiên bước đầu cơ quan công an xác định, nam thanh niên vi phạm giao thông do không đội mũ bảo hiểm, khi gặp tổ công tác cố tình bỏ chạy.

Khi bị tổ công tác chặn lại, người vi phạm giao thông đã bị CSCĐ khi đang làm nhiệm vụ không may đã “va” vào mũi người vi phạm, khiến anh ta bị chảy máu.

Một lãnh đạo công an huyện Kim Sơn cũng cho hay, khi gặp tổ công tác đã leo lên vỉa hè để tránh việc kiểm tra hành chính, khi bị tổ công tác chặn lại thì xảy ra sự việc trên. Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Thời gian qua xảy ra không ít các trường hợp vi phạm và lực lượng chức năng va chạm có thương tích nhưngđều do "không may", tự ngã.

Trước đó dư luận từng xôn xao trước vụ hai học sinh ở Kon Tum tố bị công an huyện Kon Rẫy dùng dùi cui gây sập quai hàm, gãy răng, rách môi, đa chấn thương phần mềm.

Điều tra và xác minh về việc này, CSGT huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum cho biết do 2 chiến sĩ chở nhau, người ngồi trước nâng lên mặc áo mưa, tay cầm công cụ nên khi học sinh Vũ Hoàng Đình (học sinh lớp 11C, trường THPT Chu Văn An, huyện Kon Rẫy) điều khiển xe chạy ngược chiều đã va vào, gây thương tích.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới