Clip Tóc Tiên tự mình thực hiện các pha hành động trong phim mới

Gốc
Vào vai một DJ cá tính trong "Già gân, mỹ nhân và găng tơ", Tóc Tiên đã tự mình thực hiện rất nhiều những phân cảnh hành động trong bộ phim này.

"Già gân, mỹ nhân và găng tơ" không chỉ là phim bom tấn Việt đang rất được chờ đợi trong cuối năm nay, mà còn là cột mốc đánh dấu lần đầu “chạm ngõ” điện ảnh của nữ ca sỹ Tóc Tiên. Vào vai một DJ cá tính, Tóc Tiên đã tự mình thực hiện rất nhiều những phân cảnh hành động trong bộ phim này.

Tóc Tiên chia sẻ, nhân vật Quỳnh Cherry vừa giống lại vừa khác cô ngoài đời. Giống ở đặc điểm cả hai đều mạnh mẽ, không ngại nguy hiểm, bản thân Tóc Tiên cũng luôn hứng thú với các pha hành động trong phim. Còn khác là vì hình ảnh Tóc Tiên luôn sang trọng, quyến rũ trên sân khấu; còn Quỳnh Cherry có phần ngổ ngáo hơn, bồng bột hơn. Chính sự liều lĩnh đã khiến Quỳnh Cherry vướng vào phi vụ truy đuổi không mong đợi với băng nhóm găng-tơ, bị bắt cóc tới hang ổ của bọn chúng và bị đe dọa tới tính mạng.

Clip Tóc Tiên tự mình thực hiện các pha hành động trong phim mới - Ảnh 1

Một cảnh quay hành động do Tóc Tiên tự mình thực hiện.

Trong suốt quá trình thực hiện bộ phim, Tóc Tiên đã trải qua một khóa huấn luyện riêng về hành động, đồng thời được đạo diễn Đức Thịnh cũng như các diễn viên Hoài Linh, Trường Giang… chỉ dẫn tận tình. Việc bầm dập trên trường quay là không tránh khỏi, thậm chí cô còn thừa nhận mình đã không ít lần ra tay “đánh” các diễn viên đóng thế những pha trời giáng vì chưa quen với hiệu lệnh của đạo diễn, chỉ chú tâm vào nhân vật.

Tóc Tiên chia sẻ: "Cảnh quay tôi thấy ấn tượng nhất là cảnh trên nóc xe, vừa treo leo vừa phải cúi mặt xuống trò chuyện với anh Hoài Linh. Tuy đã được buộc chân rất chặt vào nóc xe nhưng cả đoàn phim ai cũng lo lắng cho tôi trong cảnh này... Hiện tại tôi cũng đang rất run và hồi hộp khi đây là lần đầu tiên "chạm ngõ" điện ảnh, không biết khán giả sẽ chào đón như thế nào với vai trò mới này".

Ngoài Tóc Tiên, phim còn có sự tham gia của Hoài Linh, Thương Tín, Đức Thịnh, Lan Phương... Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 24/12./.

Huy Phương/VOV.VN

Tin nóng

Tin mới