Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Clip: Tung ra đòn lên gối 'cực lạ', võ sĩ MMA hạ đối thủ trong chớp mắt

Sau vài giây đầu thăm dò đối thủ, võ sĩ 25 tuổi bất ngờ tung ra một cú 'gối bay' vào mặt Bonilla-Bowman khiến đối thủ đổ gục xuống sàn đầu gần như bất tỉnh.

Tại sự kiện Bellator 186 diễn ra tại tại nhà thi đấu Bryce Jordan, trường đại học Park, Pennsylvania, Mỹ, võ sĩ Tywan Claxton đã khiến tất cả phải ngỡ ngàng khi hạ gục đối thủ Jonny Bonilla-Bowman chỉ trong vòng 1 giây.

Sau hàng loạt những đòn đánh thăm dò không sát thương thì bất ngờ Tywan Claxton đã tung ra tuyệt chiêu. Võ sĩ sinh năm 1992 bất ngờ nhắm thẳng vùng đầu của Bonilla-Bowman mà tấn công. Theo phản xạ, Bonilla-Bowman ôm đầu phòng thủ, nhưng đây lại là hành động cuối cùng của anh trên võ đài.

Tywan Claxton nhanh chân tung ra một cú lên gối cực mạnh thẳng vào mặt Bonilla-Bowman khiến anh này ngã vật ra sàn đấu bất động. Ngay sau đó, trọng tài đã phải can thiệp và dừng trận đấu.

Chiến thắng của Tywan Claxton diễn ra quá chóng vánh, khiến cho nhiều khán giả chưa kịp ổn định chỗ ngồi. Những người đã bỏ tiền mua vé trận đấu này cũng cảm thấy hụt hẫng bởi họ chưa kịp chứng kiến những đòn đánh hấp dẫn của hai võ sĩ.

Sau khi chiến thắng này, Tywan Claxton đã nổi như cồn trên mạng xã hội khi được các CĐV tung hô.

Hải Vân (T/H)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-tung-ra-don-len-goi-cuc-la-vo-si-mma-ha-doi-thu-trong-chop-mat-a491185.html