Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Clip: Vả bôm bốp vào mặt thai phụ tại nhà ga, bà mẹ được người thương cảm, kẻ chỉ trích

Tại phòng chờ nhà ga xe lửa, một người phụ nữ hùng hổ tiến lại gần một thai phụ và tát liên tiếp vào mặt cô 5 cái khiến thai phụ ngã xuống sàn.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h sáng 9/6 tại phòng chờ nhà ga xe lửa ở thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc và được camera an ninh tại nhà ga ghi lại. Đoạn video cho thấy, một người phụ nữ hùng hổ tiến lại gần một thai phụ rồi vung tay tát liên tiếp 5 cái vào mặt thai phụ. Người phụ nữ vừa đánh vừa chửi bới thai phụ thậm tệ khiến cô không thể phản kháng, chỉ đành ôm đầu chịu trận.

Sau khi bước ra ngoài ga, thai phụ lao tới tìm người phụ nữ vừa đánh mình để nói lý lẽ và hai bên lại tiếp tục xảy ra cãi vã. Tại đây, người phụ nữ kia lại tát thai phụ thêm vài cái rồi kéo một đứa trẻ rời đi, mặc kệ thai phụ đang nằm lăn ra ăn vạ trên sàn nhà.

Người phụ nữ tát liên tiếp vào mặt thai phụ.

Hóa ra, người phụ nữ kia chính là vợ cũ của chồng thai phụ, chị và chồng cũ có với nhau một đứa con gái. Sau khi ly hôn, quyền nuôi con thuộc về người chồng. Nhưng sau khi tìm hiểu, người phụ nữ biết được vợ mới của chồng cũ đang mang thai, cô ta đối xử với con gái mình không ra gì, nhà chồng cũ cũng chẳng quan tâm gì tới con nên chị vô cùng phẫn nộ, quyết đưa con gái về nhà chăm sóc.

Cảnh sát sau đó đã vào cuộc điều tra, giam giữ người phụ nữ kia 10 ngày. Tuy nhiên, người phụ nữ cảm thấy cô không làm điều gì sai trái, cô cảm thấy đối phương đáng bị đánh. Bởi lẽ, cô đã trao con cho chồng cũ, hy vọng đứa trẻ có cuộc sống hạnh phúc nhưng không ngờ chị lại giao trứng vào tay ác.

Thai phụ lăn ra đất gào khóc khi người phụ nữ dẫn đứa trẻ đi.

Mặc dù có thể hiểu được tâm lý của người mẹ nhưng khách quan mà nói chị không nên dùng vũ lực để giải quyết vấn đề. Hành hung phụ nữ mang thai sẽ bị pháp luật trừng trị nghiêm khắc, không những không giải quyết được vấn đề mà còn khiến bản thân rơi vào vòng lao lý.

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận với nhiều ý kiến trái chiều. Một số cảm thấy thương thay cho người phụ nữ, vì chẳng có người mẹ nào có thể chịu đựng được khi biết con mình bị đối xử không ra gì. Bên cạnh đó, một số người cũng lên tiếng chỉ trích gã chồng vì phân biệt đối xử với con cái. Tuy nhiên, số khác cho rằng người phụ nữ kia dù gì cũng không nên dùng vũ lực như vậy.

Một số người bình luận:

“Chị ấy làm như vậy cũng là điều dễ hiểu. Rơi vào tôi, tôi có lẽ cũng sẽ làm ầm lên, cho cô ta một bài học. Ai mà chịu được khi biết chồng cũ và mẹ kế lại đối xử với con mình không ra gì chứ”,

“Người bố hãy đối xử bình đẳng với các con. Lòng bàn tay hay mu bàn tay thì đều là thịt, đừng vì vợ mới có con mà quên mất con của vợ cũ, đằng nào nó cũng là con của anh. Chẳng phải ban đầu anh đã giành quyền nuôi con hay sao?”,

“Thông cảm cho hoàn cảnh của người phụ nữ nhưng dù sao chị đánh người là sai. Làm như vậy có đáng không?”.

Trần Xuân - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/clip-nguoi-phu-nu-va-bom-bop-vao-mat-thai-phu-tai-nha-ga-202106131246516991.html