Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Clip: Võ sĩ Trung Quốc 'lật kèo' khó tin, hạ gục đối thủ bằng đòn siết cổ

Tưởng chừng đã thua knock out ngay từ đầu hiệp một, võ sĩ Trung Quốc vẫn khiến trận đấu diễn ra theo một kịch bản hoàn toàn khó tin.

Đoạn clip ghi lại trận thượng đài MMA hạng lông giữa võ sĩ Yang Jianping và một đối thủ người Nhật Bản đã được diễn đàn võ thuật Trung Quốc đăng tải.

Trận đấu này chỉ diễn ra trong vẻn vẹn hơn 1 phút nhưng lại vô cùng kịch tính và cao trào. Ngay từ hiệp 1 của traanj đấu, Yang Jianping (quần trắng) đã dính một đòn khá nặng của võ sĩ người Nhật rồi bị chảy máu mũi.

Tiếp đó, 2 bên đôi công vô cùng quyết liệt. Võ sĩ người Nhật đã thực hiện được một đòn khóa khiến Yang Jianping phải khốn đốn. Tưởng chừng võ sĩ Nhật Bản đã có thể giành chiến thắng knock out thì một bất ngờ đã xảy ra.

Bằng sự lì lợm và quyết tâm của mình, võ sĩ sinh năm 1986 đã thoát được đòn khóa của đối thủ rồi thực hiện phản công.

Lần này, đến lượt Yang Jianping thực hiện đòn siết cổ vô cùng hiểm hóc khiến võ sĩ người Nhật không có cách nào để hóa giải và đành phải ra hiệu xin thua. Trận đấu khép lại với chiến thắng knock out cho Yang Jianping sau 75 giây.

Hải Vân (T/H)

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/clip-vo-si-trung-quoc-lat-keo-kho-tin-ha-guc-doi-thu-bang-don-siet-co-a491312.html