Club Méditérraneé chào gói du lịch trọn gói cho khách Việt

Gốc
Hôm nay (20-6), Club Méditérraneé, tập đoàn có chuỗi resort cao cấp ở 25 nước trên thế giới chính thức công bố việc tham gia thị trường Việt Nam. Đại diện tập đoàn đã gặp một số doanh nghiệp lữ hành tại TPHCM để giới thiệu dịch vụ dành cho du khách Việt.

Club Méditérraneé chào gói du lịch trọn gói cho khách Việt - Ảnh 1

Ông Courbet Bruno, Giám đốc Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và các thị trường mới của Club Méditérraneé, giới thiệu dịch vụ của tập đoàn với đại diện một số công ty du lịch tại TPHCM - Ảnh: Đào Loan

Tập đoàn hiện quản lý, sở hữu và thuê lại để kinh doanh 80 resort trên toàn thế giới, trong đó có nhiều điểm đến quen thuộc với du khách Việt như Maldives, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia... Lần đầu tiên tham gia thị trường Việt Nam, Club Méditérraneé (hay còn gọi là Club Med) sẽ tập trung cho sản phẩm du lịch trượt tuyết, tour đến đảo Maldives và một số điểm đến gần với Việt Nam như Indonesia hay Phuket của Thái Lan.

"Thị trường Việt Nam rất tiềm năng. Chúng tôi kỳ vọng lượng khách sẽ nhanh chóng bằng với lượng khách Indonesia, một thị trường đang tăng trưởng nhanh của chúng tôi, với khoảng 2.000 người sử dụng dịch vụ mỗi năm", ông Courbet Bruno, Giám đốc Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và các thị trường mới của Club Med nói tại buổi giới thiệu dịch vụ tại TPHCM.

Điểm đặc biệt trong các gói sản phẩm của Club Med là khách du lịch chỉ phải trả tiền một lần cho gói sản phẩm bao gồm ăn ở, đi lại, dịch vụ giữ trẻ, vui chơi giải trí, spa, thể thao... Trong đó, với những môn thể thao mà khách hàng phải trả chi phí cao để tham gia như trượt tuyết, golf... thì Club Med cũng đảm bảo du khách sẽ được chơi không giới hạn. Dịch vụ ăn uống sẽ bao gồm tất cả các bữa ăn trong ngày, thậm chí còn có những bữa ăn đặc biệt như bữa sáng dành cho những khách dậy muộn.

Giá tour trọn gói không cao hơn các gói dịch vụ tương tự, theo bà Phan Thị Thu Hiền, Giám đốc Bán hàng trực tiếp của, Exo Travel Việt Nam, đại lý độc quyền của Club Med tại Việt Nam. Bà nói các gói dịch vụ trọn gói do Club Med cung cấp có giá thấp hơn giá thị trường khoảng 15% trở lên; chẳng hạn, tour trọn gói 4 ngày 3 đêm đi Maldives có giá 27.286.000 đồng/người, thấp hơn với giá thị trường khoảng 4 triệu đồng.

Tin nóng

Tin mới