Cô bé 2 tuổi nhận biết được nhiều thương hiệu xe hơi

Gốc
(Zing) - Ngoài khả năng nhận định nhanh chóng và chính xác các mẫu xe hơi, cô bé trong đoạn clip còn có thể đánh giá xu hướng sử dụng xe trên thị trường.

Một đứa trẻ khi sinh ra không ít thì nhiều sẽ được thừa hưởng những nét đặc trưng từ bố mẹ như màu da, trí thông minh, hay năng khiếu…Trong trường hợp của cô bé Sasha-Mercedes, thì đó lại là niềm đam mê xế hộp. Cha của Sasha là một nhà báo chuyên viết về ô tô, nên dù chỉ mới 2 tuổi nhưng cô bé người Áo này có thể nhận biết nhiều chiếc xe khác nhau.

Trong đoạn clip được đăng tải trên Youtube, Sasha được bố đưa đi dạo trên phố và yêu cầu cô bé xác định những chiếc xe đang đậu trên đường. Thật thú vị, cô bé có thể xác định rất nhanh chóng những chiếc xe thông dụng của Renault, Volkswagen, Opel, Audi và thậm chí là một có thể nhận ra một chiếc Skoda trong số những chiếc xe khác.

Không chỉ có khả năng nhận biết những mẫu xe đang thông dụng, mà thậm chí cô bé còn có thể xác định được chiếc Golf MK2 được sản xuất từ rất lâu của Volkswagen. Ấn tượng hơn nữa, cô bé thông minh này còn có khả năng phân tích xu hướng thị trường. Khi nói rằng có rất nhiều xe của Volkswagen trên phố, chứng tỏ sản phẩm của hãng đang được ưa chuộng tại thị trường Áo.

Cô bé 2 tuổi xác định thương hiệu xe hơi đậu trên phố.

tuấn ngọc

Theo Infonet.vn

Tin nóng

Tin mới